Sol7, Lil'Wuyn, Seachains, Mai Âm Nhạc... đổ bộ vòng Đối đầu Rap Việt, hotboy Coldzy thừa nhận gặp phải "quái vật"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 21/11/2021

Những hình ảnh đầu tiên trong vòng Đối đầu Rap Việt đã chính thức được hé lộ.

Tập cuối cùng của Rap Việt mùa 2 khép lại đồng nghĩa với việc vào đúng thứ 7 tuần sau, những trận đối đầu đầy khốc liệt sẽ được diễn ra. Ngay ở cuối tập 6, những hình ảnh đầu tiên của vòng Đối đầu đã được hé lộ. 

Có thể thấy sau khi các thí sinh về từng team HLV đã được tút tát nhan sắc và thay đổi ngoại hình vô cùng ấn tượng. Chỉ với khoảng vài phút nhưng khán giả cũng có thể cảm nhận từng phần trình diễn sẽ đầy máu lửa và gây khó khăn cho các HLV như thế nào. 

Rapper Sol7 sẽ là một trong những nhân tố được khán giả chờ đợi

Lil'Wuyn, Seachains thay đổi ngoại hình ngoạn mục và chắc chắn là những người khiến các thí sinh khác phải dè chừng

Mai Âm Nhạc lôi cuốn trong vòng Đối đầu

Đặc biệt ở những giây cuối trailer, JustaTee đã chia sẻ về một thí sinh sẽ đối đầu với Coldzy và bày tỏ sự lo lắng trước khi phần thi diễn ra. Tuy nhiên chính người trong cuộc là Coldzy đã phải thừa nhận rằng anh vừa đấu với một con "quái vật". Những khoảnh khắc này hứa hẹn sẽ gây tò mò cho khán giả trong vòng Đối đầu. 

JustaTee lo lắng trước khi phần thi của Coldzy và một thí sinh diễn ra

Và anh chàng thừa nhận vừa đấu với một "quái vật"

Đội hình của 4 đội thi sau vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2: 

Sol7, LilWuyn, Seachains, Mai Âm Nhạc... đổ bộ vòng Đối đầu Rap Việt, hotboy Coldzy thừa nhận gặp phải quái vật - Ảnh 6.
Sol7, LilWuyn, Seachains, Mai Âm Nhạc... đổ bộ vòng Đối đầu Rap Việt, hotboy Coldzy thừa nhận gặp phải quái vật - Ảnh 7.
Sol7, LilWuyn, Seachains, Mai Âm Nhạc... đổ bộ vòng Đối đầu Rap Việt, hotboy Coldzy thừa nhận gặp phải quái vật - Ảnh 8.
Sol7, LilWuyn, Seachains, Mai Âm Nhạc... đổ bộ vòng Đối đầu Rap Việt, hotboy Coldzy thừa nhận gặp phải quái vật - Ảnh 9.

Nguồn: Rap Việt 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm