Soi thêm bằng chứng Bích Phương - Tăng Duy Tân yêu đương hơn 1 năm trước, động thái hậu rộ tin hẹn hò càng gây nghi ngờ

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 12:02 20/02/2024

Bích Phương - Tăng Duy Tân đang được đồn đoán là cặp đôi mới của showbiz Việt.

Vừa qua, MXH bất ngờ lan truyền thông tin showbiz Việt xuất hiện thêm một cặp đôi mới là Tăng Duy Tân - Bích Phương. Một số diễn đàn bàn về chuyện Vbiz khẳng định cả hai đã yêu nhau được một thời gian và thậm chí còn đang sống chung nhà. Một tài khoản cũng chia sẻ chuyện tình Bích Phương - Tăng Duy Tân không được lòng công ty chủ quản của đàng trai vì ekip sợ "gà nhà" yêu đương xao lãng công việc.

Trên TikTok, một số người hâm mộ cũng soi ra được nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đang hẹn hò. Theo đó, trong một buổi livestream, Bích Phương từng tiết lộ nhà cô có nuôi 4 bé mèo, trong đó có 1 con tên là Gạo. Trùng hợp thay, Gạo cũng là chú mèo từng được Tăng Duy Tân giới thiệu trong kênh chat với người hâm mộ.

Clip: Bích Phương từng tiết lộ cô có 4 chú mèo, 1 trong số đó tên Gạo

Soi thêm bằng chứng Bích Phương - Tăng Duy Tân yêu đương hơn 1 năm trước, động thái hậu rộ tin hẹn hò càng gây nghi ngờ - Ảnh 3.

Tăng Duy Tân cũng giới thiệu anh có một chú mèo tên Gạo, giỏi nhất là nịnh và giả nai

Ngoài ra, cư dân mạng cũng soi được dòng trạng thái đáng ngờ của Bích Phương - Tăng Duy Tân trong cùng thời điểm giữa tháng 7/2022. Khi giọng ca Bùa yêu đăng ảnh kèm chú thích: “Mưa nào mà không tạnh", chủ nhân bản hit Bên trên tầng lầu sau 1 ngày liền khoe hình mới kèm trạng thái: “Vâng, có mưa nào mà không tạnh, chỉ có sầu là còn rơi". Không biết ngẫu nhiên hay trùng hợp, chia sẻ của Tăng Duy Tân lại giống như một lời đối đáp với chú thích ảnh của Bích Phương trước đó.

Dòng chú thích ảnh của Bích Phương - Tăng Duy Tân làm dấy lên nghi ngờ cả hai thật sự hẹn hò

Từ khi nghi vấn hẹn hò nổ ra, Bích Phương lẫn Tăng Duy Tân đều im hơi lặng tiếng. Chúng tôi đã liên hệ với đơn vị chủ quản 2 nghệ sĩ nhưng vẫn không nhận được phản hồi.

Soi thêm bằng chứng Bích Phương - Tăng Duy Tân yêu đương hơn 1 năm trước, động thái hậu rộ tin hẹn hò càng gây nghi ngờ - Ảnh 5.

Tăng Duy Tân nhỏ hơn Bích Phương 6 tuổi. Cả hai đều là chủ nhân của nhiều bản hit được khán giả yêu mến trong giới nhạc Việt. Sau thời gian tách khỏi công ty 1989s, Bích Phương dần trở lại với các chương trình thực tế trong năm qua. Với Hành trình rực rỡ Ca sĩ mặt nạ, nữ ca sĩ đang ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Trong khi đó, Tăng Duy Tân đang là cái tên hot với những ca khúc có giai điệu sôi động như Cắt đôi nỗi sầu, Bật tình yêu lên...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày