Sôi sục giả thuyết về lớp trưởng Nam Ra ở All Of Us Are Dead: Sẽ trở thành "thủ lĩnh" quyền lực, hội ngộ nam chính nhưng đối diện kẻ thù lớn?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 07/02/2022

Fan đang rất mong chờ giả thuyết này sẽ trở thành hiện thực trong All Of Us Are Dead mùa 2.

Bom tấn zombie All Of Us Are Dead đã kết thúc mùa phim đầu tiên với 12 tập phim, nhưng khán giả đã liên tục đưa ra hàng loạt giả thuyết điên cuồng và gây sốc. Một trong những giả thuyết thú vị nhất của người hâm mộ All Of Us Are Dead chính là về tương lai của cô bé lớp trưởng Nam Ra (Cho Yi Hyun) và hành trình cam go, đầy thử thách trong mùa phim thứ 2.

Vốn dĩ, nội dung của All Of Us Are Dead được chuyển thể dựa trên webtoon nhưng đã có nhiều thay đổi. Vậy nên mặc dù giả thuyết này hoàn toàn không có trong bản truyện tranh ban đầu, người hâm mộ vẫn rất mong chờ nó sẽ xảy ra.

1. Nam Ra sẽ trở thành thủ lĩnh của các "hambie" tại thành phố Hyosan đang bị phong tỏa

"Hambie" là cụm từ được dùng để chỉ những người bị zombie cắn nhưng không bị chuyển biến thành zombie, giống như Nam Ra hay Gwi Nam. Ở tập cuối cùng, Nam Ra hé lộ rằng còn có nhiều người như cô - mở ra một tương lai vô cùng rộng lớn cho phần phim tiếp theo (nếu có).

Với khả năng lãnh đạo khá tài tình và kinh nghiệm làm lớp trưởng, Nam Ra có thể trở thành người dẫn đầu của các hambie để chiến đấu. Các hambie đều sở hữu năng lực đặc biệt (siêu thính giác, sức mạnh...) và thậm chí mỗi người còn có thể có một khả năng đặc trưng. Về cơ bản, Nam Ra có thể dẫn dắt cả một đội... zombie siêu nhân trong mùa tiếp theo.

2. Nam Ra sẽ hội ngộ với Cheong San

Số phận của Cheong San vẫn còn là một ẩn số, nhưng nhiều khán giả kỳ vọng cậu đã bị biến thành hambie bởi Gwi Nam. Ở trận chiến cuối cùng, cả Cheong San và Gwi Nam đều bị nhấn chìm trong biển lửa, không rõ sống chết ra sao. Dù nhiều tình tiết chỉ ra rằng Cheong San đã chết, thế nhưng có khán giả vẫn tin rằng cậu vẫn còn sống (dựa vào mức độ sống dai của Gwi Nam).

Sôi sục giả thuyết về lớp trưởng Nam Ra ở All Of Us Are Dead: Sẽ trở thành thủ lĩnh quyền lực, hội ngộ nam chính nhưng đối diện kẻ thù lớn? - Ảnh 3.

Nếu đó là sự thật, Cheong San có thể sẽ hội ngộ với Nam Ra trong mùa 2, và họ sẽ thành lập một nhóm mới cùng các hambie chưa được giới thiệu.

3. Đáng tiếc rằng nếu vậy, Gwi Nam cũng sẽ còn sống

Nếu Cheong San mà còn sống, thì không có lý do gì mà Gwi Nam lại chết. Một khán giả đưa ra giả thuyết thú vị: Sẽ có hai đội hambie thiện - ác đối đầu nhau trong mùa 2.

Các hambie hoàn toàn có thể trở nên tốt hoặc xấu. Nếu như Nam Ra đã dẫn đầu một nhóm hambie tốt, thì Gwi Nam cũng có thể quy tụ những tên hambie "bất hảo". Từ đó, họ sẽ đối đầu nhau trong trận chiến cân tài, cân sức ở mùa 2.

Mùa 2 của All Of Us Are Dead hiện vẫn chưa được "bật đèn xanh", tuy nhiên bộ phim đang có sự thể hiện cực kỳ tốt trên toàn thế giới. Gần 10 ngày từ khi ra mắt, All Of Us Are Dead vẫn chưa rời bỏ vị trí top 1 Netflix toàn cầu, khiến không chỉ khán giả châu Á mà cả người hâm mộ phương Tây thích thú.

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/soi-suc-gia-thuyet-ve-lop-truong-nam-ra-o-all-of-us-are-dead-se-tro-thanh-thu-linh-quyen-luc-hoi-ngo-nam-chinh-nhung-doi-dien-ke-thu-lon-20220207111516404.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm