Sôi nổi ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu 2019 cùng TOPCV

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/05/2019

Ngày 10/5/2019 vừa qua, tại hội trường A2, Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, Công ty cổ phần TOPCV Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster tổ chức Ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu - Career Day 2019.

Đây là sự kiện thường niên do TopCV - nền tảng công nghệ cho phép kết nối cơ hội nghề nghiệp thông qua CV online đầu tiên tại Việt Nam khởi xướng với mục tiêu hướng nghiệp & kết nối cơ hội việc làm cho các bạn nhân sự trẻ. Sự kiện đã thu hút được sự tham gia đông đảo của gần 1000 sinh viên trong địa bàn thành phố Hà Nội cùng đại diện các công ty, tập đoàn lớn như Topica, Batdongsan.com.vn, Homedy, VCCorp, Sapo, KPMG, First Alliances, Tuart Wedding, Lofita, Unica, Hocexcel.online...đến trực tiếp chia sẻ và hướng nghiệp cho các bạn trẻ.

Mở đầu sự kiện là phần khai mạc của ông Trần Trung Hiếu - Tổng giám đốc TOPCV Việt Nam.

Sôi nổi ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu 2019 cùng TOPCV - Ảnh 1.

Ông Trần Trung Hiếu - Tổng giám đốc TOPCV Việt Nam khai mạc sự kiện

Bên cạnh những chia sẻ về tầm quan trọng của việc hướng nghiệp, ông còn giới thiệu tính năng Profile mới được ra mắt trên nền tảng ứng dụng TopCV. Tính năng này sẽ mang đến cho các ứng viên trải nghiệm tìm việc thật sự khác biệt: rút ngắn tối đa thời gian tạo hồ sơ mà vẫn sở hữu Profile ấn tượng, đầy đủ thông tin, sẵn sàng cho các nhà tuyển dụng săn đón, nhiều cơ hội việc làm tự tìm đến bạn.

Sôi nổi ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu 2019 cùng TOPCV - Ảnh 2.

Ông Trần Trung Hiếu trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

Tiếp đến là phần chia sẻ của bà Lê Thị Vân Anh, chuyên gia nhân sự cấp cao TOPICA với Talkshow "Tuyển dụng trong thời đại 4.0".

Sôi nổi ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu 2019 cùng TOPCV - Ảnh 3.

Bà Lê Thị Vân Anh chia sẻ với ứng viên về phương pháp phỏng vấn thời đại 4.0

Talkshow "Định vị bản thân - Phát triển sự nghiệp thời đại 4.0" của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hướng nghiệp, đào tạo trẻ, TS. Lê Thẩm Dương ngay sau đó đã thu hút được sự ủng hộ từ đông đảo sinh viên.

Sôi nổi ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu 2019 cùng TOPCV - Ảnh 4.

TS. Lê Thẩm Dương giúp sinh viên định hướng bản thân trong thời đại 4.0

Ngày hội định hướng nghề nghiệp được tổ chức với mô hình kết hợp với 5 phòng hội thảo về từng lĩnh vực/ngành nghề chính trong bối cảnh thời đại công nghiệp 4.0: Sales/Marketing, Nhân sự, Kế toán - Kiểm toán, Công nghệ và Khởi nghiệp, Hướng nghiệp chuyên sâu 1:1.

Đến với "Career Day 2019 - Ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu" của TOPCV Việt Nam các bạn sinh viên được nghe các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm về một số câu hỏi như: Cần định vị bản thân như thế nào trong thời đại 4.0? Tuyển dụng thời đại 4.0 có những thay đổi lớn nào?... Chia sẻ về những yếu tố quyết định sự thành công của ứng viên, T.S Lê Thẩm Dương cho rằng hai yếu tố chính là tư duy và năng lực của bản thân. Thay vì "xin việc", ứng viên thời đại 4.0 nên chủ động tích lũy kiến thức, nâng cao năng lực, không ngại thử sức với những điều mới mẻ, để công việc và nhà tuyển dụng tự tìm đến bạn.

Sôi nổi ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu 2019 cùng TOPCV - Ảnh 5.

Diễn giả hướng nghiệp chuyên sâu 1-1 với các bạn sinh viên

Bên cạnh các nội dung hướng nghiệp hấp dẫn, các ứng viên tham gia Career Day 2019 còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với hơn 125 phần quà hấp dẫn, có trị giá lên tới 50.000.000 VNĐ.

Ban tổ chức mong muốn rằng, Career Day 2019 sẽ trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng, trở thành nấc thang giúp ứng viên tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Ngày 10/5 vừa qua, TopCV Việt Nam chính thức ra mắt tính năng TopCV Profile Online. Giờ đây, người tìm việc có thể trích dẫn hình ảnh, video về dự án, sản phẩm nổi bật, chương trình tình nguyện; cập nhật các khoá học, chứng chỉ được xác nhận bởi các tổ chức đào tạo; xây dựng thương hiệu cá nhân, tăng sức hút trong mắt các nhà tuyển dụng và cả những ứng viên khác một cách dễ dàng.

Chỉ sau 48h ra mắt nhưng đã có hơn 2000 người cập nhật Profile Online của mình trên nền tảng TOPCV, hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng trong tuyển dụng và kết nối nhân sự.

Profile Online hiện có mặt trên nền tảng web và phiên bản di động, trải nghiệm ngay: https://www.topcv.vn/profile.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm