Soi info của mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Charm International: Lột xác từ body mũm mĩm thắng giải Á khôi, bắn tiếng Anh như gió!

Vixx, Theo Helino 10:14 05/12/2019

Quỳnh Nga là đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm International 2019 với nhiều thành tích ấn tượng.

Miss Charm International là một cuộc thi tầm cỡ quốc tế, được tổ chức hàng năm với sự tham gia của 30 - 40 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây cũng là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên mang tính quốc tế mà Việt Nam nắm giữ bản quyền và đăng cai, tương tự như Miss World của Anh, Miss Universe của Mỹ, Miss Grand của Thái hay Miss Earth của Philippines...

Sau thời gian úp mở với nhiều dự đoán, cuối cùng đại diện Việt Nam tại cuộc thi này cũng được công bố là Nguyễn Thị Quỳnh Nga. Năm 2017, cô gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và là thí sinh duy nhất ẵm một lúc 3 giải (giải Á khôi và 2 giải phụ là Nữ sinh tài năng và nữ sinh có phần hùng biện bằng Tiếng Anh hay nhất). Năm 2019, Quỳnh Nga trở lại với Hoa hậu Thế giới Việt Nam và xuất sắc ghi tên mình vào Top 10.

Soi info của mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Charm International: Lột xác từ body mũm mĩm thắng giải Á khôi, bắn tiếng Anh như gió! - Ảnh 1.

Quỳnh Nga là đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm International 2019.

Không sở hữu chiều cao quá khủng chỉ 1m68 nhưng Quỳnh Nga có gương mặt cực kỳ xinh đẹp và sắc nét. Cô đang học ngành Kinh tế đối ngoại tại trường ĐH thuộc "top" đầu cả nước thế nên khả năng ngoại ngữ là điều hoàn toàn không đáng lo ngại khi chinh chiến một đấu trường toàn chiến binh khủng như Miss Charm International. Quỳnh Nga hiện đang là biên tập viên thời sự của Đài truyền hình Việt Nam.

Quỳnh Nga bắn tiếng Anh như gió

Soi info của mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Charm International: Lột xác từ body mũm mĩm thắng giải Á khôi, bắn tiếng Anh như gió! - Ảnh 3.
Soi info của mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Charm International: Lột xác từ body mũm mĩm thắng giải Á khôi, bắn tiếng Anh như gió! - Ảnh 4.
Soi info của mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Charm International: Lột xác từ body mũm mĩm thắng giải Á khôi, bắn tiếng Anh như gió! - Ảnh 5.
Soi info của mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Charm International: Lột xác từ body mũm mĩm thắng giải Á khôi, bắn tiếng Anh như gió! - Ảnh 6.
Soi info của mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Charm International: Lột xác từ body mũm mĩm thắng giải Á khôi, bắn tiếng Anh như gió! - Ảnh 7.

Nhan sắc của Quỳnh Nga - đại diện Việt Nam tại Miss Charm International 2019 tổ chức trên sân nhà.

Soi info của mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Charm International: Lột xác từ body mũm mĩm thắng giải Á khôi, bắn tiếng Anh như gió! - Ảnh 8.

Quỳnh Nga từng gây tranh cãi vì ngoại hình có phần mũm mĩm, lệch chuẩn Hoa hậu khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014 nhưng có màn lột xác đầy tấn tượng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm