Sốc: Con trai Britney Spears livestream mắng chửi, thậm chí nguyền rủa ông ngoại

H.P, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 05/03/2020

Điều đáng chú ý là sau khi đoạn livestream được đăng tải, Jayden đã khóa tài khoản mạng xã hội hôm 4/3.

Mới đây, thông qua một đoạn livestream trên mạng, con trai 13 tuổi của Britney SpearsJayden Federline đã trả lời những câu hỏi liên quan tới ông ngoại cậu bé - Jamie Spears.

Khi được hỏi về ông ngoại, Jayden thẳng thắn nói: "Ông ta là một kẻ khốn nạn, tồi tệ. Tôi mong ông ta chết đi". Ông Jamie Spears từng vướng lùm xùm hành hung bé Sean Preston 14 tuổi (anh trai của Jayden) và ông cũng bị fan của nữ ca sĩ chỉ trích là tham tiền, kiểm soát con gái đủ đường.

Sốc: Con trai Britney Spears livestream mắng chửi, thậm chí nguyền rủa ông ngoại - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Jayden cũng nói về tin đồn Britney Spears dừng sự nghiệp âm nhạc: "Thực sự mình không thấy mẹ làm nhạc nữa. Mình không rõ các bạn ạ. Mình nhớ một lần mình hỏi mẹ về chuyện này và mẹ bảo: "Mẹ không biết, con yêu. Mẹ nghĩ mình sẽ từ bỏ".

Từ cuối năm 2018, Britney Spears nghỉ hát để dành thời gian chăm sóc cha và điều trị sức khỏe tinh thần.

Sốc: Con trai Britney Spears livestream mắng chửi, thậm chí nguyền rủa ông ngoại - Ảnh 2.

Điều đáng chú ý là sau khi đoạn livestream được đăng tải, Jayden đã khóa tài khoản mạng xã hội hôm 4/3. Theo Pagesix, luật sư của Kevin Federline - chồng cũ Britney Spears đang giải quyết chuyện gia đình bằng vai trò của người cha có trách nhiệm. "Phản ứng của Jayden là cách hành xử của cậu bé 13 tuổi", luật sư này nói.

Nguồn: Pagesix

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm