Số phận sao Hàn đằng sau 2 cảnh tát nổi tiếng: Người được cứu nguy, người mất ngủ cả đêm

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 24/12/2022

Những diễn viên này vô cùng khổ sở khi đóng cảnh tát có dính đến đồ ăn.

Cảnh tát luôn là thử thách khó nhằn, đòi hỏi sự ăn ý tuyệt đối giữa các bạn diễn với nhau. Đặc biệt, màn ảnh Hàn từng có 2 cảnh tát vô cùng nổi tiếng do có liên quan đến đồ ăn. Chính vì vậy, độ khó và lăn xả của những cảnh này càng thêm phần tăng cao, khiến những diễn viên đóng vai "người bị hại" gặp không ít khó khăn.

Năm 2014, bộ phim Cuộc Chiến Kim Chi khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi lồng ghép một cảnh tát đặc biệt ở tập 60. Trong đó, nữ diễn viên đàn chị Lee Hyo Choon đã dùng kim chi để tát bạn diễn nam Won Ki Joon. Về sau phân đoạn này đã trở nên nổi tiếng, thậm chí lan tỏa ra mạng xã hội quốc tế. Tuy nhiên với "nạn nhân" Won Ki Joon, đây đích thị là cảnh quay ám ảnh.

Số phận sao Hàn đằng sau 2 cảnh tát nổi tiếng: Người được cứu nguy, người mất ngủ cả đêm - Ảnh 1.

Chia sẻ trên Radio Star, Won Ki Joon cho biết Lee Hyo Choon đã rất đầu tư cho cảnh quay này để quay 1 lần ăn ngay. Vì vậy, kim chi đã được nhào nặn đến sũng nước, thậm chí còn là kim chi đã hết hạn sử dụng. Khi lãnh trọn kim chi, Won Ki Joon cảm nhận được mùi vị không hề "ngon miệng", cả người và mặt thì dính đầy bột ớt. Chia sẻ trên chương trình Radio Star, nam diễn viên cho biết khi ấy ớt và nước kim chi dính đầy mắt, mũi và hai tai anh. "Tối hôm đó tôi mất ngủ, nhức đầu cả đêm rất khổ sở đấy!", Ki Joon chật vật nhớ lại.

Số phận sao Hàn đằng sau 2 cảnh tát nổi tiếng: Người được cứu nguy, người mất ngủ cả đêm - Ảnh 2.

Tương tự trong phim Quý Cô Ưu Tú lên sóng năm 2017, nữ diễn viên Jung Da Hye đã trở nên nổi tiếng sau cảnh tát "mì ống" đặc sắc, trong đó cô hứng trọn cả đĩa mì từ bạn diễn và té ngã. Cảnh quay này đòi hỏi sự hi sinh lớn từ các diễn viên, thế nhưng đã có sự việc không hay diễn ra tại hậu trường. Theo chia sẻ của Jung Da Hye, ban đầu những đạo cụ được ekip yêu cầu là phải thật 100%, bám sát kịch bản. Điều đó đồng nghĩa với việc đĩa mì cũng phải nóng hổi như mới được bưng ra từ bếp.

Số phận sao Hàn đằng sau 2 cảnh tát nổi tiếng: Người được cứu nguy, người mất ngủ cả đêm - Ảnh 3.

Dù biết là vô lý và nguy hiểm đến bản thân nhưng khi ấy Jung Da Hye không dám lên tiếng. May mắn thay, bạn diễn của cô - nữ diễn viên đình đám Kim Hee Sun đã cật lực phản đối, yêu cầu phải thay bằng mì nguội thì mới quay tiếp. "Chị Kim Hee Sun nói với đạo diễn rằng tôi kiếm sống bằng khuôn mặt của mình và đã cứu tôi khỏi việc bị đổ mì ống nóng hổi lên mặt. Cô ấy đảm bảo rằng họ đã làm nguội món mì mà chúng tôi dùng để phục vụ cảnh quay", Jung Da Hye cho biết.

Số phận sao Hàn đằng sau 2 cảnh tát nổi tiếng: Người được cứu nguy, người mất ngủ cả đêm - Ảnh 4.

Đĩa mì ban đầu được yêu cầu phải nóng sốt

Số phận sao Hàn đằng sau 2 cảnh tát nổi tiếng: Người được cứu nguy, người mất ngủ cả đêm - Ảnh 5.

Kim Hee Sun cứu nguy bạn diễn

Được đàn chị cứu mạng trên trường quay khỏi tai nạn có thể dự đoán được, Jung Da Hye đã hết mình trong cảnh tát nổi tiếng này. Về sau, nữ diễn viên phải "cai" ăn mì ống với nước sốt alfredo vì ám ảnh tâm lý. Tuy nhiên cô luôn luôn biết ơn vì khi ấy Kim Hee Sun đã đứng dậy bảo vệ cô trước yêu sách không thể chấp nhận được của đoàn phim.

Nguồn ảnh: jTBC, MBC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày