Số phận dàn "thành viên hụt" của BLACKPINK: Toàn visual đỉnh, người debut thành nữ thần, kẻ như “sao chổi” vào nhóm nào nhóm ấy tan rã

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 23/06/2020

Dù không thể debut dưới tên BLACKPINK, nhưng mỗi cô gái đều đã có một hướng đi riêng cho sự nghiệp của mình.

Trước khi 4 cô gái Jisoo, Jennie, RoseLisa ra mắt dưới tên BLACKPINK, họ đã trải qua nhiều năm tập luyện dưới trướng YG Entertainment. Ban đầu, họ thuộc dự án "PINK PUNK", gồm 9 cô gái sinh năm 1993 - 1998, dự kiến ra mắt vào năm 2012, khi 2NE1 đã có vị trí vững chắc trong làng giải trí Hàn.

Tuy nhiên, với cách làm việc theo "lịch sao Hỏa" của YG Entertainment và thời điểm debut của nhóm đã bị dời xuống tận năm 2016. Trong khoảng thời gian đó, đã có phân nửa các cô gái trong dự án rời đi, chỉ còn là Jisoo, Jennie, Rose và Lisa ra mắt dưới tên BLACKPINK. Bốn năm đã qua, BLACKPINK hiện tại đã trở thành girlgroup hàng đầu gen 3, các cô gái còn lại cũng đã có được sự nghiệp âm nhạc riêng của mình.

Miyeon (G)I-DLE

Miyeon được cho là đã lọt vào đội hình chính thức của BLACKPINK sau những vòng cạnh tranh khốc liệt. Những bức hình chụp 5 cô gái tập luyện thân thiết bên nhau đã chứng minh điều đó. Tuy nhiên, đến ngày ra mắt, BLACKPINK chỉ còn lại 4 thành viên khiến nhiều người bất ngờ.

Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 1.
Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 2.

Đội hình cuối cùng của BLACKPINK được cho là có 5 thành viên, bao gồm cả Miyeon.

Có tin đồn rằng YG Entertainment đã loại Miyeon vì vi phạm quy định công ty khi hẹn hò với thí sinh MIX & MATCH - Jung Jin Hyung. Cũng có tin đồn cho rằng Miyeon rời khỏi YG vì không thể chờ đợi được debut. Đến năm 2018, Miyeon đã chính thức debut cùng (G)I-DLE và trở thành giọng ca chính của nhóm nhạc triển vọng này, đồng thời thành nữ thần nhan sắc nổi tiếng của Kpop.

Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 3.

Sau khi rời khỏi YG Entertainment, Miyeon đầu quân cho CUBE và debut cùng (G)I-DLE.

Jinny (Secret Number)

Jinny Park cũng từng là thực tập sinh nằm trong đội hình debut ban đầu của BLACKPINK. Cô nàng sinh năm 1998 và trở thành bộ đôi em út cùng Lisa (sinh năm 1997). Dù nhỏ tuổi nhưng Jinny lại sở hữu ngoại hình nóng bỏng mang đậm phong cách Âu Mỹ, chất "swag" đúng chuẩn YG. Có rất nhiều hình ảnh thân thiết của Jinny bên các thành viên BLACKPINK hiện tại.

Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 4.
Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 5.

Jinny từng rất thân với các thành viên BLACKPINK.

Tuy nhiên, cô nàng không có mặt trong đội hình cuối cùng của BLACKPINK và đã rời khỏi công ty vào tháng 11 năm 2017. Trong năm 2018, Jinny tham gia chương trình "Produce 48" nhưng chỉ dừng chân ở vị trí thứ 69. Trải qua thêm hai năm luyện tập dưới trướng Vine Entertainment, Jinny đã ra mắt cùng Secret Number vào tháng 5 vừa qua.

Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 6.

Jinny từng tham gia "Produce 48" nhưng bị loại từ sớm.

Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 7.

Hiện tại, cô là thành viên của girlgroup tân binh Secret Number.

Euna Kim

Sau màn thể hiện trên "Superstar K3", Euna Kim đã chọn về thực tập tại YG Entertainment. Ban đầu, Euna được chọn vào dự án PINK PUNK - tiền thân của BLACKPINK. Tuy nhiên đến năm 2013, Euna Kim đã rời khỏi YG Entertainment và quay trở lại trường học. Cô tiết lộ lý do rời khỏi YG là ở thời điểm đó, cô chưa sẵn sàng tinh thần để ra mắt và cảm thấy bản thân còn nhiều thiếu sót.

Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 8.

Euna Kim là người có sự nghiệp lận đận nhất trong số những thành viên hụt của BLACKPINK.

Sau khi rời khỏi YG, con đường âm nhạc của Euna Kim gặp rất nhiều khó khăn. Vào năm 2015, cô ra mắt trong The Ark, nhưng không được bao lâu thì nhóm tan rã. Euna Kim tiếp tục tham gia "Unpretty Rapstar 3" và "The Unit", nhưng đều không giành được chiến thắng. Năm 2018, Euna Kim hoạt động trong bộ đôi KHAN dưới trướng Maroo Entertainment, song đến tháng 3 vừa qua, cô xác nhận KHAN đã tan rã trong âm thầm.

Jang Hanna

Jang Hanna trở thành thực tập sinh của YG Entertainment sau khi lọt top 10 chương trình "Superstar K3". Sau khi về dưới trướng công ty, Jang Hanna cũng nằm trong dự án PINK PUNK, nhưng may mắn đã không mỉm cười với cô nàng.

Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 9.

Jang Hanna rời YG Entertainment vào tháng 3 năm 2017, sau 4 năm thực tập. Trải qua nhiều khó khăn, cô gái sinh năm 1996 đã ra mắt solo với tư cách nghệ sĩ độc lập vào tháng 5/2020. Thành danh không quên bạn cũ, Jennie từng "PR dạo" cho ca khúc của Jang Hanna, giúp cô nhận được nhiều sự chú ý hơn từ công chúng.

Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 10.

Jennie không quên "PR dạo" giúp cô bạn cũ trên Instagram cá nhân.

Kim Eunbi

Với ngoại hình cá tính và tài năng âm nhạc được phát hiện thông qua chương trình "Superstar K2", Kim Eunbi đã trở thành thực tập sinh của YG Entertainment. Eunbi cũng đã từng được YG giới thiệu đến công chúng với tư cách là một ứng cử viên tiềm năng trong đội hình girlgroup mới.

Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 11.

Kim Eunbi và Euna Kim ngày còn tập luyện tại YG Entertainment.

Tuy nhiên vào tháng 10 năm 2014, YG Entertainment lên tiếng xác nhận Kim Eunbi đã rời khỏi công ty vì lý do sức khỏe. Đến tận năm 2019, Kim Eunbi mới quay lại làng giải trí với tư cách ca sĩ solo, phát hành single "I'm Your Fan" dưới trướng Stone Music Entertainment.

Loạt thành viên hụt đình đám của BLACKPINK: Người debut thành công, người lận đận thi đâu cũng trượt, tham gia nhóm nào là nhóm ấy tan rã - Ảnh 12.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm