Sneaker Buzz thành công trở thành đối tác chính hãng cấp cao của Converse Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/05/2021

Điều này có nghĩa là Sneaker Buzz sẽ đồng hành để tăng khả năng mang về Việt Nam những BST incubate giới hạn cấp cao như Converse x FOG, Converse x Off-white, Converse x CDG… với giá bán lẻ trong tương lai gần.

Sneaker Buzz thành công trở thành đối tác chính hãng cấp cao của Converse Việt Nam - Ảnh 1.

Với tâm niệm luôn muốn sân chơi streetwear địa phương ngày càng đa dạng và mở rộng để bất kì ai cũng có cơ hội chạm đến những bộ giới hạn đình đám hoặc mang đến những cái nhiệt mới cho văn hóa đường phố thêm thú vị thì việc triển khai mở rộng đối tác phân phối các cấp là bước tiếp theo của Converse VN và lần này họ gọi tên Sneaker Buzz với vai trò kênh "Pinnacle Wholesale" tại Việt Nam.

Sneaker Buzz thành công trở thành đối tác chính hãng cấp cao của Converse Việt Nam - Ảnh 2.

Tuy đối với các tín đồ thời trang thì concept đa thương hiệu này chưa phải là danh sách điểm đến của họ nhưng học tập từ bối cảnh thời trang bán lẻ quốc tế và kiên định với tầm nhìn của mình, Sneaker Buzz sẽ biến điều không tưởng thành có thể với Converse VN để trở thành nền tảng đủ chuẩn xịn để mang về những "concept store" độc dị cực kì high-end khác biệt hay gợi mở ra cơ hội cho BST giới hạn độc quyền mà chỉ có "Pinnacle Wholesale" mới có thể sở hữu đồng thời giúp mở rộng các cơ hội chạm tới những điều không tưởng và làm đa dạng văn hóa streetwear địa phương.

Sneaker Buzz thành công trở thành đối tác chính hãng cấp cao của Converse Việt Nam - Ảnh 3.

"Pinnacle Wholesale" là khái niệm như thế nào? Nói nôm na dễ hiểu thì đôi khi có những incubate collab dạng khủng mà cửa hàng Converse VN chưa được phép mang về do yêu cầu của bên hợp tác thứ 3 thì những đối tác đủ chuẩn cấp cao này sẽ "phụ" Converse VN mang về và mở bán tại hệ thống của riêng họ.

Sneaker Buzz thành công trở thành đối tác chính hãng cấp cao của Converse Việt Nam - Ảnh 4.

Đây là @atmos - một hình thức của multi-brand đối tác cấp cao (Pinnacle Wholesale)

Nói về Sneaker Buzz thì họ là hệ thống bán lẻ đa thương hiệu có mặt tại Việt Nam từ 2016 và điều hành bởi công ty Sáng Thịnh - một đứa con của tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu về thời trang giày dép khổng lồ Laiyih. Và tập đoàn này không hề đơn giản vì họ có trong tay nhiều xưởng cũng như công ty phân phối của adidas, Vans, Converse… rải khắp nơi trên thế giới. Từ đó, chúng ta có thể liên tưởng Sneaker Buzz sẽ mở rộng quy mô như thế nào và có một điều chúng ta có thể chắc chắn là hệ thống của họ sẽ bán hàng new arrivals, limited vì trước mắt họ đã là đối tác cấp cao chính hãng của Converse và cả Vans rồi.

Sneaker Buzz thành công trở thành đối tác chính hãng cấp cao của Converse Việt Nam - Ảnh 5.

Hệ thống cửa hàng Sneaker Buzz tiêu chuẩn cao cấp Premium

Tầm nhìn và chiến lược của họ đều sẽ đẩy mạnh trải nghiệm mua sắm trải dài khắp hệ thống multi-brand của Sneaker Buzz cho người Việt Nam và không quên truyền đạt những câu chuyện địa phương gần gũi để chạm đến đúng đối tượng qua sự thúc đẩy hỗ trợ phát triển của các cộng đồng giới trẻ địa phương và tương lai sẽ khuếch tán sức ảnh hưởng của các cộng đồng và đồng hành cùng họ.

Sneaker Buzz thành công trở thành đối tác chính hãng cấp cao của Converse Việt Nam - Ảnh 6.

Cộng đồng giới trẻ sáng tạo trên mọi lĩnh vực

Và trên hết, Sneaker Buzz trong tương lai gần sẽ nâng tầm hệ sinh thái multi-brand bằng cửa hàng flagship cực kì high-end và chiến lược phức hợp retail marketing đi kèm phù hợp để mang lại một định nghĩa đa thương hiệu mới vì quan trọng là họ hiểu họ đang vì ai và phục vụ ai thì dù chỉ mới được chia sẻ trước nhưng để khích lệ chúng ta có thể tán thưởng một chút để khích lệ những mô hình kiểu vậy.

Thông điệp hay chiến lược của họ sẽ giúp ích cho sân chơi streetwear địa phương ngày càng mở rộng, đa dạng và đổi mới bứt phá thì ngày nào đó chúng ta có thể không cần order ship web từ nước ngoài với hàng đống phí đi kèm mà có thể đến cửa hàng trải nghiệm và mua vài con Converse x CDG hay Converse Off-white hay Ambush, A Cold Wall… với giá bán lẻ là điều hoàn toàn có thể không xa nữa rồi.

Sneaker Buzz thành công trở thành đối tác chính hãng cấp cao của Converse Việt Nam - Ảnh 7.

Theo liên hệ thì hiện Sneaker Buzz sẽ có thêm format cửa hàng Premium và chắc chắn chúng sẽ có những sản phẩm mới nhất và đầy đủ nhất khi hợp tác với nhãn Converse VN như: Core Chuck 70, Core Chuck Classic hay BST collab mới nhất là Converse x Keith Haring, Converse x Pride và chúng sẽ lead thị trường lên kệ lần lượt vào tháng 5 và tháng 6/2021 tại các hệ thống Sneaker Buzz TP.HCM và TP. Hà Nội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm