Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/07/2022

Ngày 02/07 vừa qua, thế hệ sinh viên đầu tiên của FPT Skillking TP.HCM đã chính thức được tốt nghiệp sau một khoảng thời gian dài trì hoãn vì dịch. Khoảnh khắc trưởng thành trong sự chứng kiến của thầy cô, gia đình, bạn bè đã diễn ra đầy xúc động.

Hạnh phúc vỡ oà trong ngày trọng đại

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 1.

Sinh viên FPT Skillking rạng rỡ trong Lễ Tốt Nghiệp

Dù chỉ mất 2 năm để hoàn thành chương trình học, nhưng những bạn tân khoa khoá đầu tiên của FPT Skillking vào năm 2018 lại phải đợi đến tháng 7 năm 2022 mới được chính thức tham dự buổi lễ tốt nghiệp.

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đắt giá khi sinh viên lên nhận bằng tốt nghiệp và được vắt dải mũ

Sau một thời gian dài phải giãn cách vì đại dịch Covid, những buổi học online xa cách, buổi lễ tốt nghiệp đến muộn vào ngày 02/07/0222 đều khiến các bạn Tân Khoa phải vỡ oà trong niềm xúc động khi được gặp lại thầy cô, bạn bè, được nhận bằng tốt nghiệp và được vắt dải mũ - khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành.

Vào dây phút được sướng tên, những cảm xúc vui mừng, hạnh phúc, bồi hồi, hãnh diện đều vỡ oà. Thủ khoa Lương Thị Huỳnh Như - cô bạn xinh đẹp, giỏi giang của FPT Skillking đã chia sẻ: "Em rất vui mừng, hạnh phúc khi có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay. Cám ơn thầy cô FPT Skillking đã truyền dạy những kiến thức rất thực tế, giúp em ứng dụng vào công việc, rất thực tế và thiết thực."

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Hash Bharwani - đại diện Tổ chức Jetking Ấn Độ với vai trò là người vắt dải mũ cho tân cử nhân.

Digital Marketing - Ngành học Hot trong thời đại số

Trong thời kỳ kỷ nguyên số hiện nay, Digital Marketing đang là một ngành học được rất nhiều người lựa chọn, không chỉ các bạn trẻ bắt kịp xu hướng phát triển, những người chủ doanh nghiệp cũng lựa chọn học chuyên sâu về Digital Marketing để có thể phát triển doanh nghiệp và tiếp cận tốt hơn đến các đối tượng khách hàng.

Chương trình học fullstrack về Digital Marketing tại FPT Skillking với phương pháp Smart – Lab, là sự kết hợp vẹn toàn giữa kiến thức lý thuyết và các bài học thực tế, giúp sinh viên nắm rõ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và nắm vững cả những phương pháp thực hành.

Hơn nữa, mỗi học kỳ, các sinh viên đều được làm đồ án thực tế, "cọ sát" một cách trực tiếp với các vấn đề xảy ra khi ứng dụng kiến thức vào công việc, từ đó giúp các bạn hiểu rõ hơn, thực hành tốt hơn về ngành Digital Marketing.

Chính nhờ chương trình đào tạo "vừa học vừa làm" của FPT skillking đã tạo ra những chiến sĩ Digital Marketing chân chính, kiến thức rộng, kỹ năng thành thạo.

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 3.

Mr.Hash - CEO tổ chức Jetking Ấn Độ chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Chương trình học Digital Marketing tại FPT Skillking có nhiều buổi workshop với các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn giúp sinh viên được tiếp xúc và hiểu biết nhiều hơn về cách vận hành của doanh nghiệp, là cầu nối để các bạn có thể phát triển bản thân.

Với sự liên kết chặt chẽ giữa kiến thức và thực tế, giữa nhà trường và doanh nghiệp, rất nhiều bạn sinh viên đã có cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp về lĩnh vực Digital Marketing ngay từ học kỳ 2, kỳ 3.

Đặc biệt, với chương trình đào tạo chỉ 4 học kỳ diễn ra trong 2 năm, thời gian học tập linh hoạt, khoá học chuyên sâu Fullstack về Digital Marketing phù hợp với rất nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Khoá học về Digital Marketing tại FPT Skillking đang là sự lựa chọn của nhiều người, giúp học thẳng vào kiến thức chuyên ngành và giảm thiểu tối đa thời gian đào tạo, là hệ thống kiến thức thực tế và thiết thực được nhiều doanh nghiệp và sinh viên đánh giá cao.

Mọi thông tin về khoá học vui lòng liên hệ:

https://skillking.fpt.edu.vn/

Hotline:

Hà Nội: (024) 7302 2239 - 0937 883 678

TP. Hồ Chí Minh: (028) 7303 2239 - 0908 048 759

Địa chỉ các cơ sở:

Hà Nội:

Cơ sở 1: 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Cơ sở 3: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3

https://kenh14.vn/sinh-vien-fpt-skillking-ho-chi-minh-xuc-dong-trong-le-tot-nghiep-20220705220018341.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm