Si mê con rể, mẹ vợ Dục Vọng Tình Yêu sai người "úp sọt" con gái mang bầu

Thành Vũ, Theo Báo dân sinh 23:53 03/09/2020

Orawee đã chính thức tuyên chiến với con rể Ben, nhanh tay bắt cóc Fah ở Dục Vọng Tình Yêu tập 18.

  Đã đến tận tập 18 của Dục Vọng Tình Yêu nhưng mối quan hệ giữa Fah (Fah Yongwaree) và Ben (Bie Thassapak Hsu) lại càng ngày càng xa cách. Cô nàng Fah xinh đẹp lại tiếp tục bỏ đi lần nữa và để lại lá thư. Trong thư, cô bảo rằng bố Tharn (Fluke Krirkphol) và anh Ae (Joss Way-ar Sangngern) đừng quá lo lắng vì cô vẫn đang sống tốt.

  Si mê con rể, mẹ vợ Dục Vọng Tình Yêu sai người úp sọt con gái mang bầu - Ảnh 1.
  Si mê con rể, mẹ vợ Dục Vọng Tình Yêu sai người úp sọt con gái mang bầu - Ảnh 2.

  Sau đó, Ae nhận được cú điện thoại từ bệnh viện. Vị bác sĩ vô tư nói Fah đã có thai và khuyên chồng cô nên đưa cô đến khám định kỳ. Thông tin này dĩ nhiên khiến anh Ae vô cùng bàng hoàng. Thế là anh Ae quyết định tìm gặp và nói cho Ben chuyện Fah trốn đi cũng như đã có bầu.

  Si mê con rể, mẹ vợ Dục Vọng Tình Yêu sai người úp sọt con gái mang bầu - Ảnh 3.

  Sau một hồi bàn bạc, hai chàng trai quyết định đi tìm Fah thì đụng ngay mẹ vợ "thèm trai" Orawee (Yardthip Rajpal). Orawee ngoan cố không để Ben đi thì bị Ben "gây choáng" với thông tin Fah có thai. Biết địa vị của mình đã bị hạ xuống đến đáy, Orawee dùng tiền và công ty để mua chuộc Ben nhưng vô ích. Mụ bị Ben đẩy ngã và bỏ lại một mình một cõi.

  Si mê con rể, mẹ vợ Dục Vọng Tình Yêu sai người úp sọt con gái mang bầu - Ảnh 4.

  Nhất quyết không chịu thua, mụ Orawee đã dùng quyền lực của mình để thuê người truy tìm Fah trước. Quan sát hành tung của người quản lý gần đây, bà nghi ngờ Fah và cô ta đang ở chung. Y như rằng, vị thám tử mụ thuê báo rằng đã tìm ra Fah ở đúng chỗ của người quản lý.

  Si mê con rể, mẹ vợ Dục Vọng Tình Yêu sai người úp sọt con gái mang bầu - Ảnh 6.

  Không chần chừ bất cứ giây nào, Orawee thuê xã hội đen giả dạng shipper (giao hàng) đến để bắt cóc Fah đi. Vậy là Ben và vợ bầu của mình lại xa nhau thêm một bước, và nguy cơ mỹ nhân Dục Vọng Tình Yêu bị mẹ của mình hại cho thê thảm đang vô cùng lớn.

  Có thể thấy, mụ mẹ vợ Orawee của Dục Vọng Tình Yêu đang càng ngày càng "lú" đến mất nhân tính. Chỉ vì say đắm con rể mà mụ ta bất chấp mọi thứ, quên đi cả tính mạng của con gái và cháu ngoại để đạt được tận cùng khát vọng của mình. Liệu Ben có kịp thời tìm ra vợ con của mình trước khi bị Orawee hãm hại?

  Dục Vọng Tình Yêu lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm hằng tuần.

  Nguồn ảnh: GMM25

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

  Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
 • Đọc thêm