Shipper tận tâm vác tủ lạnh băng qua suối để giao tận tay cho khách hàng

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 15:06 05/01/2018

Hình ảnh ghi lại cảnh người đàn ông mặc đồng phục của một hãng điện máy đang cõng nguyên cái tủ lạnh vượt suối được share rất mạnh trên MXH.

Sáng hôm nay ngày 5/1, trên mạng xã hội truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh anh shipper có tâm, vác cả cái tủ lạnh nặng băng suối, và lội một con đường dài tít tắp đến tận nhà giao hàng cho khách, thái độ phục vụ tận tình này của anh xứng đáng được cho điểm 10.

Người đảm nhận việc chuyên chở hàng giao cho khách - shipper đã trở thành một nghề "hot" được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhiều bạn tận tâm với nghề, thế nhưng cũng không ít bạn còn hời hợt với nó, tuy nhiên hình ảnh anh chàng dưới đây lại để lại ấn tượng về một shipper có tâm nhất hệ mặt trời. Anh chàng trong ảnh mặc đồng phục của một hãng điện máy, quần thì xắn lên cao, cõng một cái tủ lạnh rất nặng băng trên con đường dài và khó đi, thậm chí phải vác qua cả một con suối, rồi men theo đường mòn mới vào đến nhà người dân.

Shipper tận tâm vác tủ lạnh băng qua suối để giao tận tay cho khách hàng - Ảnh 1.

Ảnh được chia sẻ bởi Beatvn

Shipper tận tâm vác tủ lạnh băng qua suối để giao tận tay cho khách hàng - Ảnh 2.

Mấy sông cũng vượt, mấy đèo cũng qua

Shipper tận tâm vác tủ lạnh băng qua suối để giao tận tay cho khách hàng - Ảnh 3.

Đưa thiết bị vào tận nhà cho người dân

Rất nhiều bạn trẻ sau khi xem ảnh đều bày tỏ sự cảm phục anh chàng giao hàng, còn ví anh chăm chỉ và cần mẫn như Sa Ngộ Tĩnh trong bộ phim Tây Du Kí nổi tiếng. 

Thành viên Đào Duy Trung cảm thán: ''Anh nhân viên siêng quá, làm việc rất có tâm''. 

Thành viên Đặng Minhh Thư thì bình luận: ''Nhìn anh thương quá, cái tủ lạnh nặng lắm chứ có nhẹ đâu. Hy vọng rằng, hình ảnh của anh chàng nhân viên có tâm này sẽ là động lực cho mọi người, ai cũng vậy, để có thể tồn tại lâu dài với nghề, sự nhanh nhẹn, khéo léo, tận tâm luôn là những điều kiện cần thiết nhất''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm