Sau vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, Hoa hậu Phương Lê tiết lộ "7 điều không" để con gái nhỏ được bảo vệ trước nạn ấu dâm

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:18 22/04/2021

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê nhận được sự chú ý từ công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Phương Lê đăng tải bài viết chia sẻ về cách giúp con gái có thể tự bảo vệ bản thân dù trong bất cứ trường hợp nào. Đặc biệt là trước tình hình nạn "ấu dâm" ngày càng gia tăng và đáng sợ.

Sau vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, Hoa hậu Phương Lê tiết lộ 7 điều không để con gái nhỏ được bảo vệ trước nạn ấu dâm - Ảnh 2.
Sau vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, Hoa hậu Phương Lê tiết lộ 7 điều không để con gái nhỏ được bảo vệ trước nạn ấu dâm - Ảnh 3.

Cụ thể, Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017 chia sẻ: "Cho con gái học võ nha các mẹ ơi! Học võ tốt cho sức khỏe tinh thần mạnh mẽ lắm quan trọng là bảo vệ được chính mình an toàn khi gặp kẻ xấu".

Phương Lê nói thêm: "Thời gian vừa những chuyện khủng khiếp yêu râu xanh làm hại các bé gái thì mình càng thấy quyết định cho con gái đi học võ là quá đúng! Các con học được gần 1 năm rất mạnh mẽ tự tin không còn sợ nhát như trước nữa mà còn muốn bảo vệ ngược lại mẹ nữa đó. À và trong tương lai khi con gái lấy chồng thì chồng sẽ không dám 'HO' khỏi lo con bị ăn hiếp".

Sau vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, Hoa hậu Phương Lê tiết lộ 7 điều không để con gái nhỏ được bảo vệ trước nạn ấu dâm - Ảnh 4.

Hoa hậu Phương Lê chia sẻ về cách dạy để giúp con an toàn hơn

Hoa hậu Phương Lê cũng chia sẻ thêm về những điều tuyệt đối phải giúp con gái ghi nhớ: "Không biết chị em đã dạy con gái như thế nào để bảo vệ bản thân con? Mình thì ngày nào sáng ngủ dậy cũng hỏi chuyện và dặn dò con trước khi đi học".

Trong đó, Hoa hậu Phương Lê có nhắc tới 7 cái "không" mà con gái phải ghi nhớ: "Ở trường nếu vào nhà vệ sinh nữ gặp đàn ông là nhất định không được đi vào mà phải đi ra khỏi đó ngay và báo liền cho giáo viên. Không được tin tưởng bất kỳ người đàn ông nào ngoài cha mình. Tuyệt đối không được để khác giới chạm vào cơ thể mình. Không được mở cửa nhà cho bất kỳ người đàn ông nào khi không có cha mẹ.

Không được mở cửa phòng ngủ vào ban đêm nếu không nghe thấy tiếng cha mẹ gọi. Không được qua nhà bạn thân ngủ lại đêm khi chưa được 20 tuổi. Không được để người quen đón nếu cha mẹ không dặn trước".

Hoa hậu Phương Lê cũng nói rằng, khi các con đi học về cô thường hỏi cả ngày làm gì chơi với ai và cái câu được nàng hậu hỏi thường xuyên là "bạn con có tốt với con không?".

Nguồn ảnh: Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm