Sau tin nhắn nói xấu bạn bị chụp màn hình, 2 nữ sinh lao vào đánh nhau ngay tại lớp học

Hoàng Hải, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 23:08 05/04/2021

Hứa Minh Th. nhắn tin nói chuyện với bạn có nội dung nói xấu Lê Ngọc Nh. (bạn cùng lớp). Tin nhắn chụp màn hình sau đó được gửi cho Nh. khiến 2 nữ sinh này lao vào đánh nhau.

Ảnh minh hoạ

Theo thông tin mới đây từ Công an Tuyên Quang, vào ngày 3/4, Công an xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên nhận được tố giác của bà Trần Thị T. (SN 1982, trú tại xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang), về nội dung con gái bà T. là Hứa Minh Th. (SN 2005, hiện là học sinh trường THPT Thái Hòa, huyện Hàm Yên) bị các bạn cùng lớp đánh tại lớp.

Cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền clip 2 nữ học sinh đánh nhau ngay tại lớp học.

Nhận được tin báo, Công an xã Thái Hoà đã nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc.

Theo đó, ngày 26/3, Hứa Minh Th. nhắn tin nói chuyện với bạn (chưa xác định tên, địa chỉ), có nội dung nói xấu Lê Ngọc Nh. (bạn cùng lớp).

Ngày 2/4, toàn bộ nội dung tin nhắn đã được chụp màn hình điện thoại gửi cho Lê Ngọc Nh. Khoảng 7 giờ sáng 3/4, Th. và Nh. đã đánh nhau ngay tại lớp học của trường THPT Thái Hoà.

Thấy có xô xát, em Sầm Thị Thu H., là học sinh lớp bên cạnh vào can ngăn cũng bị Th. đánh lại. Hậu quả khiến cả 3 học sinh đều bị thương tích phần mềm.

Công an xã Thái Hòa đã tiến hành lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Theo Công an Tuyên Quang, bạo lực học đường ngày càng phổ biến, gia tăng về mức độ và tính chất nghiêm trọng, được đăng tải tràn lan trên các trang mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận.

Đây là thực trạng đáng báo động, đòi hỏi gia đình, nhà trường và xã hội cần phối hợp chặt chẽ trong công tác quản lý, giáo dục học sinh; Đồng thời tăng cường trao đổi thông tin, quan tâm đến các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt; nắm bắt tâm tư, tình cảm và diễn biến tâm lý của học sinh hằng ngày, nhất là ở trên môi trường mạng internet để kịp thời hóa giải những khúc mắc, va chạm nhỏ, không để nảy sinh thành mâu thuẫn lớn.

Bạo lực học đường không chỉ tác động tiêu cực tới môi trường học đường mà còn gây phức tạp tình hình an ninh trật tự khi những đối tượng "anh chị" trong trường học có thể trở thành tội phạm vị thành niên bất cứ lúc nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm