Sau Park Hyung Sik, đến lượt Park Bo Young thú nhận tình cảm với "Minmin"!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 25/04/2017

Nàng Do Bong Soon Park Bo Young vừa thổ lộ tình cảm và sự quan tâm dành cho bạn diễn Park Hyung Sik.

Sau khi Park Hyung Sik thổ lộ tình cảm với đàn chị, nửa còn lại của cặp Minmin - Bongbong Park Bo Young cũng đã thừa nhận sự quan tâm đặc biệt của cô dành cho anh chàng Ahn Min Hyuk của Strong Woman Do Bong Soon. Nữ diễn viên thừa nhận, cô đã theo dõi Park Hyung Sik từ rất lâu rồi!

Sau Park Hyung Sik, đến lượt Park Bo Young thú nhận tình cảm với Minmin! - Ảnh 1.

Cặp đôi đang được khán giả mong muốn "phim giả tình thật" nhất hiện nay Park Hyung Sik - Park Bo Young

"Tôi đã theo dõi Park Hyung Sik từ ngày cậu ấy hoạt động trong ZE:A. Tôi biết tất cả mọi bài hát của nhóm và Park Hyung Sik còn từng nghe tôi hát thử những bài hát đó nữa. Chúng tôi thậm chí còn hát bài hát của ZE:A khi ở phim trường, Hyung Sik sẽ là người nhảy vũ đạo", Park Bo Young vui vẻ kể lại.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn không quên chia sẻ những suy nghĩ về việc làm việc chung với các bạn diễn trẻ tuổi hơn mình trong phim: "Park Hyung Sik làm hành động dễ thương (aegyo) rất nhiều, trong khi Ji Soo thì lại rất biết quan tâm tới mọi người, có thể là vì cậu ấy có một người chị gái. Ji Soo vẫn dùng kính ngữ để nói chuyện với tôi, nhưng Park Hyung Sik thì lại không. Cậu ấy sẽ nói với tôi rằng: "Bong Soon à, chị ăn chưa?". Hai người đều thu hút theo những cách hoàn toàn đối lập".

Sau Park Hyung Sik, đến lượt Park Bo Young thú nhận tình cảm với Minmin! - Ảnh 2.

Được người trong mộng khen như này, Hyung Sik hẳn phải vui lắm đây!

Ngoài ra, Park Bo Young còn tiết lộ bí mật về "nhãn thuật" thần sầu của Park Hyung Sik: "Tôi không phải là người duy nhất được Park Hyung Sik nhìn bằng ánh mắt như vậy. Cậu ấy cũng nhìn các bạn diễn nam với ánh mắt tương tự. Cậu ấy là một chàng trai có sức hút tự nhiên đầy ngọt ngào. Nếu chỉ có tôi được cậu ấy nhìn như vậy, tôi chắc chắn đã ngất xỉu rồi, nhưng đến cả đạo diễn cũng được trao ánh mắt đó cơ mà".

Sau Park Hyung Sik, đến lượt Park Bo Young thú nhận tình cảm với Minmin! - Ảnh 3.

Hóa ra, không chỉ có Park Bo Young là được Park Hyung Sik dùng nhãn thuật!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm