Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới

Thu Min, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 13/06/2016

Sao phải ra ngoài giữa cái nóng nực của tháng 7 sắp tới, ở nhà ngồi điều hòa cày ba bộ phim này thôi cũng đủ thưởng thức trọn vẹn mùa hè rồi.

Kể từ sau khi Hậu Duệ Mặt Trời kết thúc, chưa có bộ phim nào thực sự làm cộng đồng mọt phim Hàn phải đổ dồn sự chú ý. Ba cái tên cực "hot" của mùa hè này: Uncontrollably Fond, W và Jealousy Incarnate, dự án nào sẽ lên ngôi và có thể lật đổ được vị trí của Hậu Duệ Mặt Trời?

Thực sự, đây là một cuộc tranh đấu không cân sức khiến cho khán giả phải tò mò ngóng chờ. Vì chưa ai có thể dự đoán được bộ phim nào sẽ lên ngôi, trừ fan của từng diễn viên ra thì những khán giả trung lập không biết nên đứng về phe nào, bởi bỏ phim nào cũng tiếc ngẩn ngơ.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 1.

Kim Woo Bin, Suzy của "Uncontrollably Fond"

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 2.

Lee Jong Suk, Han Hyo Joo của "W"

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 3.

Jo Jung Suk, Gong Hyo Jin cùng "Jealousy Incarnate"

Trong số ba tác phẩm truyền hình, Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) có lợi thế lớn nhất. Uncontrollably Fond sẽ nối tiếp khung giờ của Master: God Of Noodles (Thần Mì). Với lượng rating ảm đạm ở khung giờ thứ 4 – thứ 5 của hai đối thủ phát sóng trong khoảng thời gian này là Entertainer (Ngành Giải Trí) và Lucky Romance (Bùa Yêu), Uncontrollably Fond hoàn toàn có cơ hội hút fan. 

Kể từ khi Hậu Duệ Mặt Trời kết thúc thắng lợi với mức tỷ suất người xem suýt soát 40%, những tác phẩm truyền hình cùng khung giờ lên sóng sau đó đều chưa ghi nhận được thành tích xuất sắc. Ngoại trừ tập 1 của Lucky Romance đạt 10,3%, cho đến thời điểm hiện tại, tất cả số tập của các dự án này đều loanh quanh mãi không bật được lên mức rating hai chữ số.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 4.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 5.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 6.

Uncontrollably Fond là câu chuyện tình yêu từ quá khứ dẫn đến hiện tại của cặp đôi Joon Young (Kim Woo Bin) và Noh Eul (Suzy). Họ đã từng rất hạnh phúc trong quá khứ nhưng lại bị chia cách. Chục năm sau, số phận đưa đẩy khiến cặp đôi này tái ngộ. Tuy nhiên, giờ Joon Young đã trở thành một siêu sao vạn người mê, còn Noh Eul chỉ là một cô gái sản xuất phim tài liệu. 

Một lần nữa, đề tài về ngành giải trí lại được khai thác trên màn ảnh nhỏ. Mặc dù có khá nhiều tác phẩm tiền nhiệm gây thất vọng trước đó như Producer, Entertainer, nhưng Uncontrollably Fond vẫn được săn đón nhiệt tình.

 Trailer mới nhất của "Uncontrollably Fond"

Phát sóng sau Uncontrollably Fond nửa tháng là W. W sẽ khiến trái tim khán giả phải điêu đứng bởi câu chuyện tình lãng mạn của Kang Chul (Lee Jong Suk) và bác sĩ phẫu thuật Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Kang Chul là doanh nhân trẻ tự tay sáng lập công ty liên doanh trị giá 1,5 nghìn tỷ won, dù chưa bước sang tuổi 30 nhưng khối tài sản của chàng trai vừa đẹp vừa tài này đã lên đến 800 tỷ won. Năm 18 tuổi, Kang Chul đã từng đoạt cúp vô địch ở Thế vận hội. Thế nhưng, cậu đột ngột thay đổi con đường sự nghiệp khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Từ một vận động viên thể thao, Kang Chul quyết đổi hướng sang nghiên cứu khoa học máy tính và đã thành công.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 8.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 9.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 10.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 11.

Buổi đọc kịch bản của "W"

Một thiếu gia vừa giàu vừa đẹp không còn là hình tượng mới mẻ trên màn ảnh Hàn, có người mang sức hút riêng nhưng có người lại trở nên hoàn toàn mờ nhạt, liệu lần này, Lee Jong Suk có tạo được dấu ấn riêng cho mình. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, Lee Jong Suk chính là ứng cử viên đầu tiên cho vai diễn này. Cậu cũng nhận được lời khen về khả năng nhập vai và dồn hết năng lượng để thể hiện tốt nhân vật của mình.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 12.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 13.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 14.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 15.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 16.

Còn về Jealousy Incarnate, đây là bộ phim khiến nhà đài KBS và SBS phải tranh chấp quyền phát sóng. Cuối cùng, người thắng cuộc là SBS. Nguyên nhân khiến drama này về tay SBS do yêu cầu của Gong Hyo Jin. Nữ diễn viên đề nghị bộ phim của cô phải được phát sóng vào đầu tháng 8. Trong khi đó, KBS ôm quá nhiều dự án nên không còn khoảng trống nào để đẩy Jealousy Incarnate lên sóng đúng như dự kiến. Mặc dù đã đàm phán, hứa hẹn sẽ quay và chiếu sớm hết sức có thể nhưng KBS vẫn bị từ chối. Vì lằng nhằng về vấn đề này nên hiện nội dung và dàn cast chính thức của bộ phim đang trong quá trình thương thảo.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 17.

Nam diễn viên Go Kyung Pyo đang cân nhắc tham gia dự án này

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 18.

Sau một tháng ảm đạm, màn ảnh Hàn rạo rực đón chào cuộc đại chiến rating mới - Ảnh 19.

Uncontrollably Fond của KBS sẽ ra mắt vào 6/7, tiếp đến là W của MBC lên sóng vào ngày 20/7 và cuối cùng là sự xuất hiện của Jealousy Incarnate vào đầu tháng 8. Với nội dung ban đầu và dàn diễn viên được tiết lộ như trên. Theo các bạn, đâu sẽ là bộ phim ăn khách nhất trong mùa hè này?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14