Sau pha đánh đầu gỡ hòa 1-1, người hùng Thành Chung thực hiện hành động an ủi vô cùng tinh tế với thủ môn Bùi Tiến Dũng

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 01/12/2019

Thủ môn luôn là vị trí cô đơn nhất trên sân bóng. Ở trường hợp của Tiến Dũng, anh còn mắc sai lầm khiến đội nhà chịu bàn thua. Chính vì vậy, việc Thành Chung chạy về chung vui với Tiến Dũng thực sự vô cùng đáng trân trọng.

Bàn thằng của Thành Chung đánh dấu bước ngoặt của U22 Việt Nam trước U22 Indonedsia

Sau pha đánh đầu gỡ hòa 1-1, người hùng Thành Chung thực hiện hành động an ủi vô cùng tinh tế với thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.

Khi U22 Việt Nam đang gặp vô vàn khó khăn trước Indonesia thì chỉ cần một tình huống tỏa sáng, Thành Chung đã giải quyết vấn đề. Ảnh: Hiếu Lương.

Sau pha đánh đầu gỡ hòa 1-1, người hùng Thành Chung thực hiện hành động an ủi vô cùng tinh tế với thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 3.

Pha đánh đầu của Thành Chung là không thể cản phá. Sau khi lập công, hậu vệ 22 tuổi lập tức được các đàn anh vây quanh ăn mừng. Cảm xúc của cậu vào thời điểm đó thật sự dâng trào. Ảnh: Hiếu Lương.

Sau pha đánh đầu gỡ hòa 1-1, người hùng Thành Chung thực hiện hành động an ủi vô cùng tinh tế với thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 4.

Tuy nhiên một hành động của Thành Chung thậm chí còn xứng đáng nhận lời khen hơn tình huống ghi bàn chính là đây. Trong men say hạnh phúc, hậu vệ 22 tuổi vẫn không quên chạy về sân nhà ôm lấy Bùi Tiến Dũng. Trong khoảnh khắc, Chung đã kịp nói với Dũng một vài điều. Chắc chắn đó là những lời an ủi dành cho Dũng sau khi thủ môn của U22 Việt Nam mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến bàn thua của đội. Ảnh: Huy Phạm

Thành Chung ghi bàn, chạy về ôm Bùi Tiến Dũng. Video: Mạnh Đăng.

Sau pha đánh đầu gỡ hòa 1-1, người hùng Thành Chung thực hiện hành động an ủi vô cùng tinh tế với thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 6.

Thủ môn luôn là vị trí cô đơn nhất trên sân. Thành Chung thật tinh tế khi chạy về ăn mừng với Dũng. Ảnh: Huy Phạm.

Sau pha đánh đầu gỡ hòa 1-1, người hùng Thành Chung thực hiện hành động an ủi vô cùng tinh tế với thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 7.

Và đúng như một phép màu, Dũng đã đứng vững trong những phút còn lại của trận đấu. U22 Việt Nam thậm chí còn có bàn thắng vươn lên dẫn trước và giành thắng lợi chung cuộc. Ảnh: Hiếu Lương.

Sau pha đánh đầu gỡ hòa 1-1, người hùng Thành Chung thực hiện hành động an ủi vô cùng tinh tế với thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 8.

Cú sút thần thánh của Hoàng Đức ở phút bù giờ hiệp hai giúp U22 Việt Nam ngược dòng ngoạn mục.

Sau pha đánh đầu gỡ hòa 1-1, người hùng Thành Chung thực hiện hành động an ủi vô cùng tinh tế với thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 9.

Quả là một buổi tối không thể quên đối với người hâm mộ Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Sau pha đánh đầu gỡ hòa 1-1, người hùng Thành Chung thực hiện hành động an ủi vô cùng tinh tế với thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 10.

Kết quả và BXH bảng B bóng đá nam SEA Games 2019. Đồ họa: GN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm