Sau loạt ảnh trang điểm kĩ càng, phong cách nam tính mới của Quang Anh (The Voice Kids) được dân mạng hưởng ứng

Linh San, Theo Helino 10:21 03/09/2018

Nhiều người hâm mộ tỏ ra yêu thích phong cách nam tính và bụi bặm của Quang Anh hơn thay vì hình ảnh lạ lẫm với gương mặt được trang điểm kĩ càng trước đó.

Trưởng thành từ cuộc thi The Voice Kids mùa đầu tiên, Quang Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Ở độ tuổi 17, bên cạnh giọng hát, vẻ ngoài và gu thời trang của Quang Anh là yếu tố khiến nhiều người bàn tán. Cách đây ít giờ, giọng ca nhí gây chú ý khi đăng tải một số khoảnh khắc thuộc bộ ảnh mới.

Trái ngược phong cách gây tranh cãi trước đó với gương mặt được trang điểm kĩ càng, Quang Anh gây ấn tượng với trang phục đơn giản, nam tính. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra yêu thích và ủng hộ hình ảnh mới này của Quang Anh.

Sau loạt ảnh trang điểm kĩ càng, phong cách nam tính mới của Quang Anh (The Voice Kids) được dân mạng hưởng ứng - Ảnh 1.

Quang Anh xuất hiện đầy nam tính trong hình ảnh mới.

Phong cách đơn giản, chững chạc này của Quang Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.

Trước đó, Quang Anh từng vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi giọng ca nhí xuất hiện với gương mặt khác lạ. Tuy nhiên, cậu bé cho biết sự thay đổi này là do giảm cân và dùng app chỉnh sửa. Dù đã nhiều tháng trôi qua nhưng gương mặt của Quang Anh càng thể hiện sự khác biệt rõ rệt khiến dân mạng thêm tin vào nghi vấn dao kéo.

Sau loạt ảnh trang điểm kĩ càng, phong cách nam tính mới của Quang Anh (The Voice Kids) được dân mạng hưởng ứng - Ảnh 3.
Sau loạt ảnh trang điểm kĩ càng, phong cách nam tính mới của Quang Anh (The Voice Kids) được dân mạng hưởng ứng - Ảnh 4.

Loạt ảnh gây tranh cãi với gương mặt trang điểm kĩ càng của Quang Anh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm