Sau hàng loạt sự cố, BTC AAA tiếp tục phạm lỗi nghiêm trọng, lại còn liên quan đến tài tử quan trọng nhất lễ trao giải Jang Dong Gun

Biệt đội AAA, Theo Helino 06:00 27/11/2019

Lỗi sai tên nghệ sĩ là lỗi khiến người hâm mộ và dân mạng khó lòng bỏ qua cho phía tổ chức AAA 2019.

Những diễn biến trong lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) đang khiến dân tình đặc biệt chú ý. Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, hàng loạt sự cố đã xảy ra khiến khán giả vô cùng bức xúc. Sau sự cố hình ảnh mờ trong các livetream, Quốc Trường bị người đàn ông lạ mặt "tấn công" xin chụp ảnh ngay lúc đang phát biểu khiến nhiều người tranh cãi nảy lửa.

Mới đây, AAA lại gặp lỗi nghiêm trọng khi viết sai tên nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc Jang Dong Gun thành Jang DongKun. Tuy ở tiếng Hàn âm K và G được viết giống nhau nhưng theo tên quốc tế chính thức của Jang Dong Gun thì đây vẫn bị tính là lỗi sai. Màn lỗi kỹ thuật dẫn đến viết sai nghệ danh của nghệ sĩ tại một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế là một lỗi đặc biệt nghiêm trọng. Nhiều người đang hết sức bức xúc khi thần tượng họ bị viết sai tên như thế này. Đặc biệt, Jang Dong Gun còn là ngôi sao nhận giải quan trọng nhất - Daesang.

Sau hàng loạt sự cố, BTC AAA tiếp tục phạm lỗi nghiêm trọng, lại còn liên quan đến tài tử quan trọng nhất lễ trao giải Jang Dong Gun - Ảnh 1.

Jang Dong Gun bị viết sai tên trên sóng trực tiếp chương trình AAA

Sau hàng loạt sự cố, BTC AAA tiếp tục phạm lỗi nghiêm trọng, lại còn liên quan đến tài tử quan trọng nhất lễ trao giải Jang Dong Gun - Ảnh 2.

Sự cố này khiến người hâm mộ Jang Dong Gun đang vô cùng phẫn nộ BTC AAA 2019.

Sau hàng loạt sự cố, BTC AAA tiếp tục phạm lỗi nghiêm trọng, lại còn liên quan đến tài tử quan trọng nhất lễ trao giải Jang Dong Gun - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm