Sau 16 Typh đến lượt Thành Draw là thí sinh Rap Việt thứ hai được Touliver ấn follow, lại là hint "đầu quân" cho SpaceSpeakers?

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:23 25/10/2020

Sau 16 Typh, Thành Draw là thí sinh Rap Việt thứ hai được Touliver ấn follow trên mạng xã hội. Liệu rằng nam rapper sắp sửa "đầu quân" cho SpaceSpeakers?

Cách đây vài ngày trước, người người không khỏi dấy lên nghi vấn khi 16 Typh liên tục nhận được những sự ưu ái từ trong show Rap Việt cho đến bên ngoài. Đỉnh điểm là khi cư dân mạng tinh ý phát hiện "phù thủy âm nhạc" Touliver đã ấn follow 16 Typh trên mạng xã hội Instagram. Với loạt hint này, người ta suy đoán 16 Typh sắp "đầu quân" cho SpaceSpeakers.

Sau 16 Typh đến lượt Thành Draw là thí sinh Rap Việt thứ hai được Touliver ấn follow, lại là hint đầu quân cho SpaceSpeakers? - Ảnh 2.

16 Typh là thí sinh đầu tiên của Rap Việt được Touliver ấn follow trên Instagram

Nam rapper đến từ Hải Phòng này không ngừng nhận được sự ưu ái từ Binz và Touliver khiến nhiều người không ngừng suy đoán anh đã gia nhập SpaceSpeakers

Và khi những nghi vấn này vẫn chưa có sự xác nhận nào, thì mới đây đã có thêm một thí sinh từ Rap Việt nữa vừa được Touliver ấn follow trên mạng xã hội Instagram. Đó chính là Thành Draw. Như vậy, hiện tại, chỉ có 16 Typh và Thành Draw là hai thí sinh của Rap Việt được Touliver theo dõi.

Hiển nhiên, hành động này của Touliver thêm lần nữa khiến nhiều người nảy sinh suy đoán rằng phải chăng Thành Draw cũng vừa được gia nhập "đế chế" SpaceSpeakers, cùng với người anh em 16 Typh của mình?

Sau 16 Typh đến lượt Thành Draw là thí sinh Rap Việt thứ hai được Touliver ấn follow, lại là hint đầu quân cho SpaceSpeakers? - Ảnh 4.

Sau 16 Typh, đến lượt Thành Draw được "phù thủy âm nhạc" Touliver ấn follow trên mạng xã hội Instagram

Giống với 16 Typh, Thành Draw cũng là "học trò" của HLV Binz tại Rap Việt. Hiện tại, Thành Draw đang là thí sinh duy nhất của team Binz vinh dự giành được tấm vé bước vào vòng Chung kết của chương trình. Với bản rap Rồng Rắn Lên Mây tại vòng Bứt phá vừa rồi, Thành Draw thực sự đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ vì thứ giai điệu đầy ma lực cùng tài "cưỡi beat" cực cháy. 

Sau 16 Typh đến lượt Thành Draw là thí sinh Rap Việt thứ hai được Touliver ấn follow, lại là hint đầu quân cho SpaceSpeakers? - Ảnh 5.

Thành Draw

Sau 16 Typh đến lượt Thành Draw là thí sinh Rap Việt thứ hai được Touliver ấn follow, lại là hint đầu quân cho SpaceSpeakers? - Ảnh 6.
Sau 16 Typh đến lượt Thành Draw là thí sinh Rap Việt thứ hai được Touliver ấn follow, lại là hint đầu quân cho SpaceSpeakers? - Ảnh 7.

Tiết mục Rồng Rắn Lên Mây của Thành Draw thực sự đã bùng nổ, giúp anh có tấm vé bước vào vòng Chung kết Rap Việt

Với sự tiến bộ rõ rệt qua từng vòng thi cùng với màn trình diễn Rồng Rắn Lên Mây đầy bứt phá có lẽ đã khiến Touliver đặc biệt chú ý và dành cho Thành Draw một sự ưu ái. Liệu rằng hành động follow của Touliver chỉ đơn thuần là sự quan tâm của một bậc "tiền bối" dành cho đàn em, hay thực sự Thành Draw đã sắp sửa "đầu quân" cho SpaceSpeakers? 

Với những gì Thành Draw đã làm được, thiết nghĩ anh hoàn toàn xứng đáng trở thành một thành viên góp mặt trong đội hình của SpaceSpeaker đúng không nhỉ!

Sau 16 Typh đến lượt Thành Draw là thí sinh Rap Việt thứ hai được Touliver ấn follow, lại là hint đầu quân cho SpaceSpeakers? - Ảnh 8.

Liệu sau 16 Typh và Thành Draw còn thí sinh nào của team Binz được Touliver để mắt đến không nhỉ?

Ảnh: Internet, Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm