Sau 1 năm ly hôn, Tuyết Lan lần đầu khoe bạn trai mới và tiết lộ luôn 2 bí mật yêu đương

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/08/2021

Vượt qua bao sóng gió, Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 - Tuyết Lan nay đã có tình yêu mới.

Tuyết Lan được biết đến là Á quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên. Nữ người mẫu từng lên xe hoa với 1 doanh nhân Việt kiều, nhưng đã chính thức xác nhận ly hôn vì bất đồng quan điểm vào năm 2020. Sau đó, cô sang Singapore bắt đầu cuộc sống mới.

Bẵng đi 1 thời gian, đến hôm nay (ngày 1/8), Tuyết Lan đã “mở bát” tin vui đầu tháng khi chính thức khoe bạn trai mới sau hơn 2 năm ly hôn. Trên Facebook cá nhân, Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 khoe clip nắm chặt tay, tựa vai 1 người đàn ông vô cùng tình tứ.

Không chỉ khoe đã có tình yêu mới, Tuyết Lan và bạn trai mới còn tham gia thử thách và hé lộ 2 bí mật yêu đương. Trước câu hỏi: "Ai là người yêu đối phương trước?", "Ai là người chủ động tán tỉnh?", Tuyết Lan đều chỉ về phía người yêu, cả hai nhìn nhau mỉm cười vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, nữ người mẫu chưa hé lộ nhiều thông tin về người yêu mới.

Clip: Tuyết Lan và bạn trai cùng tham gia thử thách cặp đôi, cả hai tay nắm tay không rời (Nguồn: TikTok nhân vật)

Sau 1 năm ly hôn, Tuyết Lan lần đầu khoe bạn trai mới và tiết lộ luôn 2 bí mật yêu đương - Ảnh 3.

Hiện tại, Tuyết Lan chưa chia sẻ nhiều thông tin về bạn trai mới

Sau 9 tháng xác nhận ly hôn, Tuyết Lan từng gây xôn xao khi đăng ảnh cưới kèm dòng chia sẻ: "Cưới lộn, cưới lại" nhưng hoá ra đây chỉ là hậu trường 1 buổi làm người mẫu ảnh của cô.

Cho đến tháng 11/2020, Á quân Vietnam's Next Top Model mới chịu xác nhận đã có bạn trai mới và còn nói lời tình tứ: "Em dường như không tìm kiếm điều gì khi mới gặp anh. Nhưng hoá ra anh lại là mọi thứ em đang kiếm tìm".

Sau 1 năm ly hôn, Tuyết Lan lần đầu khoe bạn trai mới và tiết lộ luôn 2 bí mật yêu đương - Ảnh 4.

Tuyết Lan và chồng doanh nhân Việt kiều đã ly hôn sau hơn 1 năm chung sống cùng nhau. Thời điểm đó, cô đã xoá hết mọi hình ảnh lên quan đến chồng cũ trên Facebook cá nhân

Sau 1 năm ly hôn, Tuyết Lan lần đầu khoe bạn trai mới và tiết lộ luôn 2 bí mật yêu đương - Ảnh 5.

Tháng 2/2020, Tuyết Lan lộ ảnh cưới bên 1 người đàn ông điển trai làm rộ nghi vấn tái hôn. Tuy nhiên, đây chỉ là hậu trường làm người mẫu ảnh của cô

Hiện tại, Tuyết Lan đang sinh sống và làm việc ở Singapore. Cô thường xuyên khoe ảnh đời thường lên trang cá nhân để cập nhật tình hình với người hâm mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm