Sắp ra MV mới, Tóc Tiên lại đột nhiên chia sẻ ảm đạm về nghề ca sĩ khiến người hâm mộ lo sốt vó!

Nhật Nguyên, Theo Helino 17:54 16/08/2019

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ Tóc Tiên có những chia sẻ khá nặng nề như trên.

Mới đây, Tóc Tiên vừa tổ chức một cuộc Q&A (hỏi và trả lời) dành cho fan trên Instagram story, người hâm mộ Tóc Tiên chắc chắn sẽ quen thuộc với hình thức này vì cứ dăm bữa nửa tháng, "Cô Tiên" lại sử dụng tính năng này để giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây, một câu trả lời của nữ ca sĩ "Có Ai Thương Em Như Anh" lại khiến cho người hâm mộ "sốt vó" vì lo lắng.

Sắp ra MV mới, Tóc Tiên lại đột nhiên chia sẻ ảm đạm về nghề ca sĩ khiến người hâm mộ lo sốt vó! - Ảnh 1.

Đoạn trả lời khiến người hâm mộ hoang mang.

Nguyên văn câu trả lời của Tóc Tiên trước câu hỏi từ khán giả "Tại sao lúc nào làm nghề ca sĩ cũng bị cha mẹ cấm cản?": "Tại nghề này không hề hứa hẹn một tương lai ổn định chắc chắn, hào quang thì ít cạm bẫy quá nhiều. Những gì người ta ra rả nói về "đam mê" thật sự khá xa vời. Đam mê mà không làm ra tiền, không ai nhớ mặt gọi tên thì cũng thua hết đôi ba scandal hiện tượng. Thực tế phũ phàng là thế, em có dám dấn thân?!"

Có thể thấy, với kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghệ thuật khá lâu, ngay từ thuở còn rất trẻ, không chỉ trong nước mà còn ở cộng đồng người Việt ở hải ngoại, Tóc Tiên đã đem đến một bức tranh thực tế, nhưng khá phũ phàng, về nghề ca sĩ: về hào quang, về những cám dỗ, về đam mê cũng như những sa ngã, điều tiếng. 

Sắp ra MV mới, Tóc Tiên lại đột nhiên chia sẻ ảm đạm về nghề ca sĩ khiến người hâm mộ lo sốt vó! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, có vẻ như hàng loạt scandal mới đây xung quanh những nghệ sĩ trẻ, hậu bối của Tóc Tiên càng khiến cho nữ ca sĩ thêm bận lòng. Tuy nhiên, có thể thấy, đó là một chia sẻ vô cùng nghiêm túc, chân thật, được đúc kết từ một người làm nghề khá lâu năm như Tóc Tiên.

Theo nhiều nguồn tin bên lề, thì Tóc Tiên đang trong quá trình thực hiện một MV mới toanh, được nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết và sẽ ra mắt trong năm nay. Việc Tóc Tiên chia sẻ những suy nghĩ khá ảm đạm về nghề ca sĩ trước thềm comeback khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ "Ngày Mai" có những chia sẻ thực tế nhưng khá khốc liệt như trên.

Sau một năm 2018 "làm mưa làm gió" thực sự với "Có Ai Thương Anh Như Em" #CATENA, là một trong những bản pop ballad ấn tượng nhất của Vpop trong năm vừa qua, Tóc Tiên tiếp tục đón chào năm 2019 bằng bản EDM cực bốc "Không Ai Hơn Em Đâu Anh" #KAHEDA cùng MV dance đậm chất nữ quyền - tuy nhiên không thành công như mong đợi. Thế nên, chắc chắn khán giả lẫn người hâm mộ đang dồn mọi sự chú ý vào sản phẩm trở lại này của cô nàng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm