Sao hài U40 đình đám Thái Lan gây sốc khi "đập mặt đi xây lại": Lột xác hoàn toàn, phản ứng của netizen đầy bất ngờ

Knocker, Theo Helino 16:55 21/03/2019

Chẳng những không bị ném đá mà cư dân mạng xứ chùa vàng còn hài hước bình luận về sao hài đình đám này rằng: “Với khuôn mặt xinh đẹp thế kia thì còn gây cười được không? Haha”.

Hedpoh Chernyim sinh năm 1982, là ngôi sao làng hài nổi tiếng của Thái Lan và từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình, sitcom, show thực tế và thậm chí là góp mặt trong các video âm nhạc. Vốn được biết đến với khuôn mặt mũm mĩm cùng thân hình đầy đặn nhưng Hedpoh Chernyim lại khiến dân tình ngỡ ngàng khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp lột xác.

Đôi mắt đẹp lung linh, làn da trắng nõn nà và đường nét khuôn mặt khác hẳn, cằm chuyển từ vuông thành vline. Cô cũng chẳng ngần ngại công khai chuyện bản thân đã "động dao kéo" để có được ngoại hình như hiện tại.

Sao hài U40 đình đám Thái Lan gây sốc khi đập mặt đi xây lại: Lột xác hoàn toàn, phản ứng của netizen đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ của sao hài Hedpoh Chernyim khiến phần lớn cư dân mạng xứ chùa vàng như không tin vào mắt mình

Hedpoh Chernyim cho biết bản thân đã trải qua tổng cộng 4 cuộc phẫu thuật, bao gồm: phẫu thuật mũi để trở nên cao thẳng hơn, cắt mí, kéo dài đuôi mắt, chỉnh viền môi thành hình cánh chim và hút bớt mỡ ở hai bên má.

Có thể nói, cư dân mạng Thái Lan khá sốc khi thấy sự thay đổi quá lớn trên gương mặt của Hedpoh Chernyim sau khi "động dao kéo". Nhiều người vẫn chưa thể tin được, cô nàng đã thật sự lột xác bất ngờ đến vậy. Tuy nhiên sau đó, họ đã dành nhiều lời khen cho vẻ bề ngoài xinh đẹp hơn của cô: "Oh, đẹp lên trông thấy", "Xuất sắc", "Dễ thương", "Thực sự rất đẹp đó" hay "Phải người cũ không vậy, đẹp quá"…

Ngoài ra, gương mặt "lạ" của Hedpoh Chernyim từ lâu đã trở thành một trong những vũ khí lợi hại giúp cô gây tiếng cười cho khán giả. Vậy nên, một số cư dân mạng hài hước để lại bình luận rằng liệu Hedpoh Chernyim có thể tiếp tục "tấu hài" với khuôn mặt mới này không bởi: "Với khuôn mặt xinh đẹp thế kia thì còn gây cười được không? Haha", "Nhìn khuôn mặt cũ hài hơn chứ nhỉ?"…

Sao hài U40 đình đám Thái Lan gây sốc khi đập mặt đi xây lại: Lột xác hoàn toàn, phản ứng của netizen đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Khuôn mặt gây hài trước đây khi chưa qua "dao kéo" của Hedpoh Chernyim

Sao hài U40 đình đám Thái Lan gây sốc khi đập mặt đi xây lại: Lột xác hoàn toàn, phản ứng của netizen đầy bất ngờ - Ảnh 3.
Sao hài U40 đình đám Thái Lan gây sốc khi đập mặt đi xây lại: Lột xác hoàn toàn, phản ứng của netizen đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Sự thay đổi đến ngỡ ngàng trên khuôn mặt Hedpoh Chernyim khi cô quyết định đụng dao kéo ở tuổi 37

Sao hài U40 đình đám Thái Lan gây sốc khi đập mặt đi xây lại: Lột xác hoàn toàn, phản ứng của netizen đầy bất ngờ - Ảnh 5.
Sao hài U40 đình đám Thái Lan gây sốc khi đập mặt đi xây lại: Lột xác hoàn toàn, phản ứng của netizen đầy bất ngờ - Ảnh 6.

Hình ảnh mới nhất của Hedpoh Chernyim sau cuộc phẫu thuật trên

Nguồn: Kapook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày