Sắm 5 món đồ này đảm bảo thời trang vi vu du lịch của chị em sẽ sành điệu gấp bội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 25/05/2022

Toàn đồ xinh xỉu lại đang giảm giá đậm sâu, các nàng mau vào chốt đơn giá hời đi!

Váy maxi là chân ái hội chị em mỗi khi vi vu du lịch bởi item này vừa mát mẻ thoải mái lại vô cùng thời thượng trendy. Dịp này, Lazada sale mạnh đến 43%, maxi dáng babydoll xinh xỉu mà giá chưa đến trăm cành. Hời quá hời phải săn ngay các nàng ơi! 

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Váy maxi

Túi cói cũng là 1 trong những siêu phẩm không thể thiếu khi vào mùa du lịch, chị em nào thích style vintage thì phải sắm lẹ. Thiết kế xách tay với kiểu dáng bán nguyệt vừa nhỏ gọn vừa xinh xắn, em này chắc chắn sẽ là phụ kiện hoàn hảo để làm nổi bật outfit. Khỏi cần chi 280k, hôm nay các nàng sẽ được mua với giá cực mềm dẻo chỉ 170k. Săn ngay kẻo hết. 

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Túi cói

Có túi cói thì phải sắm cả mũ cói cho đủ combo. Thắt nơ bản to chuẩn gu của hội bánh bèo, kiểu dáng rộng vành nên đảm bảo che nắng che mưa quá "okela". Xinh như này phải tậu liền!

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Mũ cói

"Suggest" cho các nàng một thiết kế xinh không kém maxi đó là váy dáng dài với chi tiết xẻ giữa điệu đà. Diện em này tha hồ khoe dáng hack chân luôn các gái ơi, có 3 màu pastel đẹp xuất sắc luôn á!

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Váy

Sắm đủ áo quần sang xịn nhưng cũng đừng quên những món đồ "nhỏ nhưng có võ". Chị em nhớ mang theo túi đựng mỹ phẩm chống nước tiện lợi để "bye bye" nỗi lo thất lạc đồ đạc nha.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Túi đựng
https://kenh14.vn/sam-5-mon-do-nay-dam-bao-thoi-trang-vi-vu-du-lich-cua-chi-em-se-sanh-dieu-gap-boi-20220525082050323.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm