Rộ tin thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đóng phim đam mĩ "Hạo Y Hành", có tình huynh đệ với trai đẹp La Vân Hi?

Hằng Lin, Theo Helino 18:38 16/01/2020

Khả năng lớn Trần Phi Vũ và La Vân Hi sẽ hợp tác trong phim đam mĩ "Hạo Y Hành", được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn.

Từ giữa tháng 12/2019, nhiều trang tin uy tín của Hoa Ngữ đã khẳng định Trần Phi VũLa Vân Hi sẽ đóng chính trong phim đam mĩ chuyển thể Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn - tên mới Hạo Y Hành khiến nhiều mọt phim đứng ngồi không yên. Điều này càng khẳng định chắc chắn hơn khi NSX tung ra tung poster có tạo hình như lấy nguyên xi từ Trần Phi Vũ và La Vân Hi. 

Nam phụ vạn người mê La Vân Hi và thái tử Cbiz Trần Phi Vũ. 

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mĩ của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) - Đạp tiên quân khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn mười năm trước, bắt đầu lại cuộc đời. Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), anh đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện.

Rộ tin thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đóng phim đam mĩ Hạo Y Hành, có tình huynh đệ với trai đẹp La Vân Hi? - Ảnh 2.

Poster Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn.

Là một diễn viên trẻ đầy triển vọng, Trần Phi Vũ đã khẳng định khả năng diễn xuất ngày một tiến bộ của mình qua hàng loạt phim như: Bí Quả, Điểu Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Tôi Và Tổ Quốc Tôi, Tương Dạ… Trước thông tin Trần Phi Vũ và La Vân Hi tham gia diễn chính trong phim mới, nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú, ngoại hình của hai nam thần này được đánh giá là Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh bước ra từ trong truyện.

Như thế này đã đủ đẹp đôi chưa?

Trong poster mới nhất mà tổ sản xuất đăng tải, netizen phát hiện nhân vật trên poster được ghép mặt của Trần Phi Vũ và La Vân Hi, điều này làm dân mạng càng chắc chắn hai nam thần sẽ thủ vai trong phim. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại phía hai diễn viên vẫn chưa xác nhận việc tham gia Hạo Y Hành.

Rộ tin thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đóng phim đam mĩ Hạo Y Hành, có tình huynh đệ với trai đẹp La Vân Hi? - Ảnh 4.
Rộ tin thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đóng phim đam mĩ Hạo Y Hành, có tình huynh đệ với trai đẹp La Vân Hi? - Ảnh 5.

Dân mạng soi ra poster nhân vật được ghép mặt của Trần Phi Vũ và La Vân Hi.

Hạo Y Hành dự kiến sẽ khai máy vào tháng 3 tại Hoành Điếm.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ vào màn hợp tác của hai diễn viên?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm