Rộ tin đồn Selena Gomez và cô bạn thân hiến thận từng gây bão đã cạch mặt nhau 10 tháng, lỗi ở phía Selena?

Halley, Theo Helino 22:00 01/08/2019

Những tưởng tình bạn giữa Selena Gomez và cô bạn Francia sẽ kéo dài mãi mãi, ai ngờ lại kết thúc nhanh chóng đến vậy.

Năm 2017, Selena Gomez mắc bệnh Lupus và phải trải qua một ca phẫu thuật ghép thận. Sau khi hồi phục, nữ ca sĩ đã chia sẻ câu chuyện này trên trang cá nhân Instagram và tiết lộ người hiến thận cho cô không ai khác ngoài nữ diễn viên Francia Raisa. Khi đó, giai thoại về tình bạn cao quý giữa Francia và Selena đã trở nên nổi tiếng toàn cầu và được ca ngợi hết lời. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng tình bạn cảm động này đã chấm dứt. Nguồn cơn bắt đầu từ khi cư dân mạng để ý thấy Francia không hề chúc mừng sinh nhật Selena Gomez như mọi năm.

Rộ tin đồn Selena Gomez và cô bạn thân hiến thận từng gây bão đã cạch mặt nhau 10 tháng, lỗi ở phía Selena? - Ảnh 1.

Một nguồn tin cho hay, cả hai từng cãi vã kịch liệt vào 10 tháng trước do Selena Gomez liên tục uống rượu hậu phẫu thuật. Cụ thể, Selena từng hứa với người bạn của cô rằng cô sẽ cai hoàn toàn rượu bia và chất kích thích có hại cho sức khoẻ. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, cánh săn ảnh đã chụp lại được cảnh Selena đang tụ tập chè chén. Francia hoàn toàn không hề hài lòng khi thấy cảnh tượng ấy.

Được biết, sức khoẻ của Francia chuyển biến không được tốt sau khi hiến thận cho người bạn thân, cô chia sẻ: "Tôi gần như không thể hồi phục. Thậm chí còn không thiết tha gì việc ăn uống". Một nguồn tin tiết lộ, sau khi phẫu thuật, nữ diễn viên không thể hoạt động bình thường suốt 2 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, cô còn phải kiêng loại thực phẩm và tuân theo chế độ nghiêm khắc. Việc hiến thận chắc chắn sẽ làm tăng nguy cơ mặc bệnh về sau. Chính vì thế, Francia cảm thấy hành động của Selena chẳng khác nào coi thường sự hy sinh của cô.

Rộ tin đồn Selena Gomez và cô bạn thân hiến thận từng gây bão đã cạch mặt nhau 10 tháng, lỗi ở phía Selena? - Ảnh 2.

Nguồn: RadarOnline

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm