Rộ tin đồn 2 chị em Phạm Băng Băng bị hạn chế xuất cảnh vì scandal trốn thuế

Thục, Theo Helino 20:41 28/07/2018

Đồng thời, cảnh sát cũng đã vào cuộc điều tra công ty của Phạm Băng Băng.

Gần đây, có nguồn tin cho biết cảnh sát Giang Tô đã chính thức vào cuộc điều tra án trốn thuế của nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Các nhân viên trực thuộc công ty của Phạm Băng Băng đều bị theo dõi sát sao. Tờ iFeng đưa tin, bản thân Phạm Băng Băng và em trai là Phạm Thừa Thừa bị buộc hạn chế xuất cảnh. Các phóng viên kinh tế đã cố gắng liên lạc với phía nữ thần họ Phạm nhưng phía Phạm Băng Băng không bắt máy.

Rộ tin đồn 2 chị em Phạm Băng Băng bị hạn chế xuất cảnh vì scandal trốn thuế - Ảnh 1.

Cả Phạm Băng Băng…

Rộ tin đồn 2 chị em Phạm Băng Băng bị hạn chế xuất cảnh vì scandal trốn thuế - Ảnh 2.

và em trai là Phạm Thừa Thừa đều bị hạn chế xuất cảnh

Tin đồn Phạm Băng Băng trốn thuế bắt đầu từ khi MC lừng danh Thôi Vĩnh Nguyên tung lời bóng gió, ám chỉ một nữ diễn viên nhận tiền catse với giá "trên trời". Nam MC cho biết cô nữ diễn viên nọ đã kí hai bản hợp đồng, một hợp đồng thực tế ghi tiền caste là 10 triệu NDT (khoảng 35,6 tỷ VNĐ), một hợp đồng "ngầm" nhận thêm 50 triệu NDT nữa (xấp xỉ 178 tỷ VNĐ). Ngoài ra, còn nhiều nguồn tin cho biết diễn viên đó chỉ cần đến phim trường 4 ngày. Vậy là sau 4 ngày làm việc, diễn viên có thể kiếm được 60 triệu NDT (ước tính 213,6 tỷ VNĐ). Việc kí hai bản hợp đồng để qua mắt luật pháp là hành vi trốn thuế nghiêm trọng. Cư dân mạng nhanh chóng tìm được diễn viên mà Thôi Vĩnh Nguyên ám chỉ là Phạm Băng Băng. Cùng lúc, "Nữ hoàng Cbiz" đang quay phim điện ảnh "Di Động 2".

Rộ tin đồn 2 chị em Phạm Băng Băng bị hạn chế xuất cảnh vì scandal trốn thuế - Ảnh 3.

Phải chăng nữ thần họ Phạm đang lao đao trước nghi án trốn thuế?

Dù phía Studio Phạm Băng Băng lập tức phủ nhận chuyện này nhưng cảnh sát đã vào cuộc. Một người giấu tên cho biết: "Người quản lý ngoại quốc của Phạm Băng Băng đã bị đưa đi điều tra rồi". Chính bản thân Phạm Băng Băng và em trai cô là Phạm Thừa Thừa cũng bị hạn chế xuất cảnh để phục vụ công tác điều tra. Được biết có tin đồn: "Sắp tới có một show truyền hình, phải ghi hình ở nước ngoài, muốn mời Phạm Thừa Thừa. Nhưng sắp quay mới biết cậu ta và chị gái đã không được xuất ngoại nữa rồi".

Nguồn: Ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm