Rộ clip nghi ngờ màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô là sắp đặt, Ming Xi còn diễn tập bài bản

Nhã An, Theo Helino 18:10 15/05/2019

Ngay lập tức, Hà Du Quân đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định, trang phục trong clip của Ming Xi là chuẩn bị từ trước, khi đến nơi diễn ra màn cầu hôn mới được anh tặng 1 chiếc váy màu hồng phấn để thay.

Màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô Hà Du Quân - con trai trùm sòng bạc Hà Hồng Sân với bạn gái Victoria's Secret Ming Xi hơn 6 tuổi cách đây ít ngày khiến báo giới phải xôn xao và tốn nhiều giấy mực. Bên cạnh những ý kiến xuýt xoa khen ngợi thì có không ít lời chê bai, cho rằng Hà Du Quân khoa trương, màn cầu hôn và hộp nhẫn "quê mùa",...

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay, trên Weibo netizen truyền tay nhau clip được cho là Ming Xi tới "diễn tập" cho màn cầu hôn. Ngay lập tức, clip khiến nhiều người nghi ngờ màn cầu hôn của Hà Du Quân là "làm màu", cộng thêm hình ảnh vòng 2 lớn của Ming Xi trước đó nên có bình luận cho rằng cặp đôi đang cố "cưới chạy bầu".

Clip nghi vấn Ming Xi diễn tập cho màn cầu hôn khoa trương

Tuy nhiên, ngay sau đó, Hà Du Quân đã có phản ứng bất mãn với netizen, giải thích vì sao lại có clip như trên: "Nói tôi thẩm mỹ kém, nói với nhau về hộp nhẫn cưới, tôi đều có thể âm thầm tiếp thu. Bây giờ còn nói Tiểu Minh (tức Ming Xi) tham gia diễn tập? Những ai không có mặt ở đó xin đừng nói nhăng nói cuội. Ngày hôm đó cô ấy mặc quần áo màu đen của mình đi từ tầng 2 xuống dưới tầng 1, sau đó tôi mới tặng cô ấy chiếc váy màu hồng phấn".

Rộ clip nghi ngờ màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô là sắp đặt, Ming Xi còn diễn tập bài bản - Ảnh 2.

Phản ứng của Hà Du Quân về tin đồn Ming Xi diễn tập cầu hôn

Quả thật trong clip, Ming Xi mặc 1 quần áo đen

Rộ clip nghi ngờ màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô là sắp đặt, Ming Xi còn diễn tập bài bản - Ảnh 5.
Rộ clip nghi ngờ màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô là sắp đặt, Ming Xi còn diễn tập bài bản - Ảnh 6.

Tuy nhiên sau đó, Hà Du Quân có thiết kế 1 trò chơi mang tên "Super Mario giải cứu công chúa". Anh có tặng váy và đeo lên đầu Ming Xi 1 vương miện công chúa

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm