Ricky Martin sẽ hầu tòa, bác bỏ cáo buộc "loạn luân"

Hà Linh, Theo VTV News 13:14 21/07/2022

Ricky Martin khẳng định sẽ ra tòa làm chứng và chống lại cháu trai của mình - người khẳng định có quan hệ tình ái với nam ca sĩ.

Theo nguồn tin của TMZ, Ricky Martin sẽ hầu tòa nhằm phủ nhận những cáo buộc rằng anh và cháu trai 21 tuổi có một "mối quan hệ lãng mạn" trong vòng 7 tháng. Nam ca sĩ sẽ xuất hiện trên Zoom trước thẩm phán và hội đồng tòa án ở Puerto Rico.

Trước đó, luật sư của Ricky Martin cũng đã đưa ra tuyên bố với The Post, phủ nhận mọi cáo buộc này, đồng thời khẳng định cáo buộc được đưa ra bởi một người "vật lộn với những vấn đề về sức khỏe tinh thần". Phía đại diện của ngôi sao người Puerto Rico khẳng định anh không bao giờ dính líu với bất kì mối quan hệ tình cảm hoặc tình dục nào với cháu trai của mình. Thậm chí, đại diện của Ricky Martin còn gọi những cáo buộc này là "không đúng sự thật" và "kinh tởm".

Ricky Martin sẽ hầu tòa, bác bỏ cáo buộc loạn luân - Ảnh 2.

(Ảnh: Billboard)

"Trên hết, chúng tôi mong muốn những cáo buộc khủng khiếp này sẽ được bác bỏ ngay sau khi thẩm phán xem xét vụ việc", tuyên bố của Ricky Martin nói thêm.

Đây không phải cáo buộc duy nhất mà nam ca sĩ phải nhận. Trước đó 2 tuần, một thẩm phán ở Puerto Rico đã ban hành lệnh cấm liên quan tới bạo lực gia đình đối với nam ca sĩ nhạc pop Latin này. Mặc dù tên của nạn nhân không được công khai nhưng anh trai của Ricky, Eric Martin, đã khẳng định rằng cháu trai 21 tuổi của Martin là nạn nhân đưa ra cáo buộc.

Theo El Vocero, một tờ báo của Puerto Rico, Martin và cháu trai đã hẹn hò trong vòng 7 tháng và mối quan hệ kết thúc không tốt đẹp. Tờ báo này đưa tin Martin bị cáo buộc không chịu đựng nỗi đau thất tình và thường xuyên quanh quẩn gần nhà nạn nhân. Nếu như những cáo buộc này là đúng sự thật, Ricky Martin có thể sẽ phải đối mặt với 50 năm tù theo luật của Puerto Rico vì tội loạn luân.

Theo NY Post

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày