Rating mở màn phim của Lee Do Hyun siêu ổn áp: Mới tập 1 đã siêu drama, giáo viên bị bắt vì lên giường với học trò?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 11/11/2021

Melancholia của Lee Do Hyun có một sự mở đầu đáng kì vọng.

Tối 10/11 vừa qua, tập đầu tiên của bộ phim Melancholia đã lên sóng. Với sự tham gia của cặp chị em hơn nhau tới 16 tuổi Im Soo Jung Lee Do Hyun, phim xoay quanh những bê bối tại một trường tư đầy tham nhũng, khi hai nhân vật chính sẽ cùng chiến đấu và vượt qua những định kiến xã hội. Dù là chiếu trên đài cáp, lại lên sóng giữa tuần nhưng Melancholia có một khởi đầu khá ổn, ghi nhận rating 3,6%.

Rating mở màn phim của Lee Do Hyun siêu ổn áp: Mới tập 1 đã siêu drama, giáo viên bị bắt vì lên giường với học trò? - Ảnh 1.

Ngay mở màn tập 1, Melancholia đã đầy rẫy drama khi cô giáo nhiệt huyết Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) bị bắt giữ và điều tra về loạt bê bối ở trường học. Trước đó, Yoon Soo đã bóc mẽ những lời phát biểu hoa mỹ của cô giáo Jeong Ah - người phụ trách trường trung học Ah Sung - nơi đang bị truyền thông báo chí mỉa mai là "trung tâm thương mại đặc quyền".

Thừa hiểu cách vận hành, moi móc tiền từ các phụ huynh giàu có của ngôi trường mình đang làm việc, Yoon Soo quyết định tố giác tất cả, tuy nhiên, điều này lại đẩy cô vào bi kịch. Jeong Ah đã khiến Yoon Soo trở thành một giáo viên suy đồi đạo đức khi có quan hệ yêu đương với học trò của mình - Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun). Thậm chí tại phòng thẩm vấn, Yoon Soo còn bị cảnh sát hỏi một câu chua chát: "Cô ngủ với cậu học trò đấy rồi à?". Seung Yoo dĩ nhiên cũng không đứng ngoài cuộc, cậu quyết định sẽ làm rõ mọi chuyện, đòi lại sự trong sạch cho cô giáo mình.

Rating mở màn phim của Lee Do Hyun siêu ổn áp: Mới tập 1 đã siêu drama, giáo viên bị bắt vì lên giường với học trò? - Ảnh 2.

Jeong Ah

Rating mở màn phim của Lee Do Hyun siêu ổn áp: Mới tập 1 đã siêu drama, giáo viên bị bắt vì lên giường với học trò? - Ảnh 3.

Yoon Soo

Rating mở màn phim của Lee Do Hyun siêu ổn áp: Mới tập 1 đã siêu drama, giáo viên bị bắt vì lên giường với học trò? - Ảnh 4.

Baek Seung Yoo

Melancholia lên sóng vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14