Ra ngoài mua sắm, lúc trở về người phụ nữ sốc khi thấy cảnh tượng "mây mưa" phản cảm của cặp đôi hàng xóm ở cầu thang bộ chung cư

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 01:01 24/09/2020

Người phụ nữ cho hay, cặp đôi này thường xuyên có hành động thiếu ý tứ khiến cô và những người xung quanh vô cùng bức xúc.

Trang Stomp đưa tin, một nữ bạn đọc đã chia sẻ cho họ những bức hình và thông tin về một cặp đôi có hành vi phản cảm. Sự việc xảy ra tại một chung cư ở Singapore. Người phụ nữ cho biết, sự việc diễn ra vào khoảng 8-9 giờ tối.

Cô cho hay, trong lúc trở về chung cư sau khi ra ngoài có chút việc, cô đã sốc nặng khi nhìn thấy một cặp đôi đang "mây mưa" ở ngoài cầu thang bộ chung cư. Họ vô tư thoải mái hành sự như chốn không người. Cặp đôi là hàng xóm của cô và vào ban ngày mọi thứ đều bình thường khi ai cũng đi làm nhưng khi tối về, cặp đôi này thường xuyên gây ra tiếng ồn trong lúc quan hệ tình dục làm cho những người xung quanh vô cùng bức xúc.

Ra ngoài mua sắm, lúc trở về người phụ nữ sốc khi thấy cảnh tượng mây mưa phản cảm của cặp đôi hàng xóm ở cầu thang bộ chung cư - Ảnh 1.

Bức ảnh cặp đôi thoải mái "mây mưa" với nhau khiến nhiều người bức xúc.

Sau sự việc trên, cặp đôi này tiếp tục "mây mưa" vào những ngày tiếp theo tại khu cầu thang bộ khiến người phụ nữ bất bình và giận dữ. Chính vì vậy, cô quyết định gửi đoạn clip phản cảm của cặp đôi cho báo chí nhằm cảnh báo những người khác và khiến cặp đôi này phải cảm thấy xấu hổ, dừng lại hành động kém duyên, không gây ảnh hưởng đến người khác.

Ngay sau khi những hình ảnh phản cảm của cặp đôi trên được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, nhiều cư dân mạng Singapore đã bình luận đầy mỉa mai, châm biếm dành cho họ. "Tôi nghĩ ban quản lý chung cư cần đuổi họ ra khỏi đây ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến mọi người"; "Chắc họ ra đây để tìm cảm giác mới lạ", "Thiếu gì chỗ để làm, sao lại chọn ở chung cư nơi có nhiều người qua lại", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Trước đó, trang Stomp cũng từng gây xôn xao dư luận khi đưa tin về một cặp đôi mặc trang phục học sinh đã thoải mái sờ mó, sàm sỡ nhau tại một cầu thang bộ. Điều này đã làm dấy lên nỗi lo lắng về sự phát triển nhanh chóng của lứa tuổi học sinh. Các em nếu như vượt qua giới hạn thì hậu quả để lại sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Ra ngoài mua sắm, lúc trở về người phụ nữ sốc khi thấy cảnh tượng mây mưa phản cảm của cặp đôi hàng xóm ở cầu thang bộ chung cư - Ảnh 2.

Một cặp đôi mặc áo đồng phục học sinh cũng bị bắt gặp có hành động người lớn phản cảm.

Nguồn: Stomp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm