Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi

Thu Bình, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 26/03/2018

Đi làm, đi học có thể thiếu gương, thiếu lược nhưng 1 trong 5 cây son tint dưới đây chắc chắn là vật luôn có mặt trong túi xách của con gái Hàn. Sau đây là danh tính 5 cây son tint bình dân "hot" nhất do con gái Hàn bầu chọn theo khảo sát của trang web nổi tiếng 1boon.

Hạng 5: WakeMake Watery Tok Tint (Giá gốc: 233.000 VNĐ)

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 1.

Xếp thứ 5 là một dòng son tint đình đám của nhà WakeMake - WakeMake Watery Tok Tint. Chất son tint vô cùng ẩm mịn cùng với khả năng lên màu, giữ màu xuất sắc chính là ưu điểm lớn nhất của dòng son này. Bên cạnh đó dòng son còn có rất nhiều màu son xinh xắn, dễ dùng nên các cô nàng chẳng lí do gì phải lăn tăn suy nghĩ mà không rước em này về nhà.

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 2.

Hạng 4: Bbia Last Velvet Lip Tint (Giá gốc: 254.000 VNĐ)

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 4.

Hạng 4 thuộc về dòng son đã làm "lụy tim" biết bao cô gái hồi năm ngoái, đó chính là Bbia Last Velvet Lip Tint. Lấy lòng các nàng ở cái nhìn đầu tiên từ thiết kế đến bảng màu son và không chỉ dừng lại ở đó, độ bám màu còn khiến nhiều chị em phấn khích vì đã tìm thấy một cây son không còn gì để chê. Dòng son này đã cho ra mắt đến 4 bộ màu khác nhau mang lại cho các nàng nhiều cơ hội để chọn ra cho mình một màu son ưng ý nhất.

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 5.
Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 6.

Hạng 3: Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense (Giá gốc: 170.000 VNĐ)

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 7.

Dù dòng son mới Creamy Tint Squeeze Lip đang gây sốt trên diện rộng nhưng cây son bút chì mập mạp Creamy Tint Color Balm Intense mới là sản phẩm giữ được độ hot lâu nhất của nhà Mamonde. Cây son này đã liên tục làm mưa làm gió trong suốt những năm qua. Khi được hỏi về lý do tại sao lại lựa chọn cây son này vào top 5 thì đa số các cô nàng đều có cùng câu trả lời là "màu son quá đẹp". 

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 8.
Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 9.
Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 10.

Dòng son này có vô vàn những màu son phù hợp với hầu hết làn da Châu Á chúng ta cùng với ưu điểm son lên môi rất mướt, độ bám màu tốt. Bên cạnh đó thiết kế son dạng bút chì giúp cho việc thoa và chỉnh sửa lớp son trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 11.

Hạng 2: Peripera Ink The Airy Velvet (Giá gốc: 190.000 VNĐ)

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 12.

Chúng ta đang đến dần với thứ hạng cao nhất và hạng 2 thuộc về son tint nhà Peripera dòng Ink The Airy Velvet. So với các dòng son tint khác của Peripera, dòng son này là tập hợp của những màu son nhẹ nhàng, tươi tắn nên vô cùng thích hợp với các cô nàng yêu thích phong cách xì tin. Bảng màu của Peripera Ink The Airy Velvet cũng được xem là vô cùng thích hợp để dùng trong dịp mùa xuân.

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 13.
Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 14.

Hạng 1: Peripera Peri's Ink Velvet (Giá gốc: 190.000 VNĐ)

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 15.

Và danh hiệu cây son tint bình dân được con gái Hàn đánh giá cao nhất thuộc về Peripera Peri's Ink Velvet. Chiếm liền 2 vị trí cao nhất trong top 5 cũng đủ để chứng minh dòng son tint nhà Peripera đỉnh như thế nào rồi đúng không? Dù bạn có ăn uống bao nhiêu, đi học, đi làm cả ngày trời đi chăng nữa thì màu son vẫn không trôi là bao. Độ bám màu "thần thánh", chất son kem lai son tint mềm mướt và màu son đẹp chính là lí do khiến dòng son này trở thành "nữ hoàng" của dòng son tint mà khó cây son nào có thể vượt qua được.

Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 16.
Ra mắt đã lâu nhưng 5 cây son tint bình dân này vẫn được con gái Hàn đánh giá cao nhất và luôn bán chạy như tôm tươi - Ảnh 17.

Nguồn: 1boon

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm