QUIZ: Bạn là dân siêu giàu ở Mine hay Penthouse, chiến xong bộ quiz dưới đây là rõ!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 11/06/2021

Nếu được dịp gia nhập hai vũ trụ phim ảnh giàu nhất hiện nay là Penthouse và Mine, bạn sẽ là kiểu người giàu nào?

  Cùng khai thác đề tài đấu đá của giới tài phiệt, Mine (Sở Hữu)Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) khiến khán giả "sốc nhiệt" vì mang tới cuộc sống siêu sang chảnh của những kẻ tiền bạc chất đống. Tưởng tượng xem nếu bạn có dịp trở thành một tài phiệt hàng xịn của xứ Hàn, Mine hay Penthouse sẽ là vũ trụ của riêng bạn?

  QUIZ: Bạn là dân siêu giàu ở Mine hay Penthouse, chiến xong bộ quiz dưới đây là rõ! - Ảnh 1.

  Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

  Penthouse lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

  Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

  Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

  QUIZ: Bạn là dân siêu giàu ở Mine hay Penthouse, chiến xong bộ quiz dưới đây là rõ! - Ảnh 4.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

  Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
 • Đọc thêm