Quên hết soái ca đi, hoàng tử 18 tuổi đẹp trai, lịch lãm Đan Mạch mới là "chân ái" của các chị em!

Skye, Theo Helino 15:02 15/03/2018

18 tuổi, trẻ trung và thanh lịch lại mới bước chân vào giới người mẫu, hoàng tử Đan Mạch Nikolai đã thực sự khiến trái tim chị em thổn thức.

Với nhiều người, khi nhắc đến các hoàng tử nổi tiếng trên thế giới thì chắc sẽ nhẵn mặt với cặp đôi hoàng tử nước Anh Harry và William, một vài hoàng tử Dubai giàu có hay hoàng tử Brunei... Còn hoàng tử Đan Mạch Nikolai, có mấy ai biết không?

Nếu bạn còn chưa biết đến hoàng tử Nikolai thì hãy tìm ngay về chàng hoàng tử đẹp trai 18 tuổi đang ngày càng nổi tiếng này đi! Mới đây nhất, hoàng tử Nikolai đã bước chân vào sự nghiệp người mẫu với bản hợp đồng ký cho công ty Scoop Models - một công ty người mẫu tại Đan Mạch. Những hình ảnh đầu tiên của hoàng tử Nikolai với tư cách người mẫu đã được hé lộ và khiến trái tim nhiều thiếu nữ "thổn thức".

Quên hết soái ca đi, hoàng tử 18 tuổi đẹp trai, lịch lãm Đan Mạch mới là chân ái của các chị em! - Ảnh 1.

Hoàng tử Nikolai của Đan Mạch.

"Quyết định được đưa ra cách đây một thời gian với sự đồng ý và ủng hộ của bố mẹ hoàng tử. Cậu ấy đã ký hợp đồng với Scoop Models Đan Mạch", giám đốc của Scoop Models, Bente Lundquist trả lời trên tờ Instyle.

Không chỉ có các hợp đồng chụp ảnh, Nikolai còn đã có những bước catwalk đầu tiên trong tuần lễ thời trang London và cậu được đánh giá là rất tự nhiên trên sàn diễn. Nhiều người không ngờ rằng, hoàng tử Nikolai lại có thể trình diễn ấn tượng đến vậy. 

Quên hết soái ca đi, hoàng tử 18 tuổi đẹp trai, lịch lãm Đan Mạch mới là chân ái của các chị em! - Ảnh 2.

Hoàng tử Nikolai sải bước trên sàn catwalk.

 "Hoàng tử Nikolai đã được trao cơ hội để tham gia màn catwalk trong show diễn cuối cùng của Burberry", Lundquist cho biết. Trong một tuyên bố, Burberry cho biết họ rất vui khi mời hoàng tử Nikolai tham gia trong show diễn của mình.

Về thông tin đời tư khác, hoàng tử Nikolai là con trai cả của Hoàng tử Đan Mạch Joachim và người vợ đầu, nữ bá tước Alexandra và là cháu của Nữ hoàng Margrethe II. Hoàng tử Nikolai xếp vị thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng của Đan Mạch nên gần như không được hoàng gia chu cấp tài chính, không có tước hiệu và đất đai.

 

Quên hết soái ca đi, hoàng tử 18 tuổi đẹp trai, lịch lãm Đan Mạch mới là chân ái của các chị em! - Ảnh 3.

Mới 18 tuổi thôi mà hoàng tử Nikolai đã khí chất ngời ngời như này rồi.

 Cha mẹ của hoàng tử Nikolai chính thức ly dị vào năm 2005. Hoàng tử Joachim sau đó đã tái hôn với công nương Marie. 

Không giống như hoàng tử William hay hoàng tử Harry của nước Anh, hoàng tử Nikolai không phải thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia và có thể tập trung theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình. Năm ngoái, hoàng tử Joachim trả lời phỏng vấn và cho biết ông không muốn ép Nikolai phải làm gì cả. Tương lai của Nikolai hoàn toàn nằm trong tay cậu. Và tin vui nhất với những cô nàng là hiện tại, hoàng tử Nikolai vẫn đang độc thân.

Quên hết soái ca đi, hoàng tử 18 tuổi đẹp trai, lịch lãm Đan Mạch mới là chân ái của các chị em! - Ảnh 4.
Quên hết soái ca đi, hoàng tử 18 tuổi đẹp trai, lịch lãm Đan Mạch mới là chân ái của các chị em! - Ảnh 5.
Quên hết soái ca đi, hoàng tử 18 tuổi đẹp trai, lịch lãm Đan Mạch mới là chân ái của các chị em! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm