Quay lại sân khấu Super Bowl 14 năm sau sự cố làm lộ ngực Janet Jackson, phải chăng Justin Timberlake đã quá "hồn nhiên"?

MH, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 26/10/2017

Sau những gì Janet Jackson phải hứng chịu, cư dân mạng không khỏi bức xúc trước sự trở lại của Justin Timberlake.

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Justin Timberlake sẽ quay trở lại làm nghệ sỹ biểu diễn chính tại Super Bowl halftime show tới đây. Vì sao lại xôn xao? Vì 14 năm trước, để minh họa cho câu hát "Anh sẽ khiến em trần trụi cuối bài hát này" trong sân khấu chung "Rock Your Body" cùng Janet Jackson, Justin đã giật tung một bên áo của Janet, khiến cô lộ một bên ngực trước 140 triệu khán giả theo dõi Super Bowl halftime show.

Quay lại sân khấu Super Bowl 14 năm sau sự cố làm lộ ngực Janet Jackson, phải chăng Justin Timberlake đã quá hồn nhiên? - Ảnh 1.

Janet đã phải lên tiếng xin lỗi, giải thích rằng đây chỉ là một "sự cố trang phục", rằng Justin chỉ có ý định giật lớp áo bên ngoài, để lại bra bên trong.

Nếu như Justin gần như không phải hứng chịu bất cứ sự chỉ trích nào, sự nghiệp còn lên như diều gặp gió thì Janet đã phải chịu hậu quả kinh khủng: bị xúc phạm, MTV và các trạm radio tẩy chay, Grammy không mời tham dự, phá hoại sự nghiệp kéo dài 3 thập kỷ của cô.

Quay lại sân khấu Super Bowl 14 năm sau sự cố làm lộ ngực Janet Jackson, phải chăng Justin Timberlake đã quá hồn nhiên? - Ảnh 2.

Và giờ đây ngồi phỏng vấn cùng Mike Tirico trên NBC Sports, khi được hỏi rằng Super Bowl halftime show sắp tới có "sự cố trang phục" nào nữa không, sau vài giây khó xử, Justin đã có thể cười về "kỷ niệm" 14 năm trước.

Còn cư dân mạng thì không thấy có gì buồn cười về chuyện này cả: "Nếu màn biểu diễn của Justin Timberlake không bắt đầu với một lời xin lỗi thật dài dành cho Janet Jackson, tôi sẽ quẳng TV đi luôn".

Quay lại sân khấu Super Bowl 14 năm sau sự cố làm lộ ngực Janet Jackson, phải chăng Justin Timberlake đã quá hồn nhiên? - Ảnh 5.

"Justin Timberlake chính thức biểu diễn tại Super Bowl halftime show. Setlist lý tưởng:

- "Lovestoned"

- 9 phút xin lỗi Janet Jackson

- "Gone" (cùng *NSYNC)

Quay lại sân khấu Super Bowl 14 năm sau sự cố làm lộ ngực Janet Jackson, phải chăng Justin Timberlake đã quá hồn nhiên? - Ảnh 6.

Nguồn tham khảo: BuzzFeed

Thăm dò ý kiến

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự trở lại của Justin?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm