Quảng Ninh: Tránh xe tải trước mặt, xe bồn mất lái lao qua dải phân cách rồi đâm trúng 3 ô tô con bên đường

Vũ Quang, Theo Helino 15:09 10/12/2018

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra lúc 9h20' sáng 10/12 trước cửa bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh trên Quốc lộ 18, Đại Yên, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin ban đầu từ người dân chứng kiến vụ việc cùng những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ trên MXH cho thấy xe container sau khi tránh chiếc xe tải trước mặt đã mất lái lao qua dải phân cách rồi đâm trúng 3 ô tô con phía bên đường đối diện.

Clip: Xe bồn mất lái đâm 3 ô tô con đỗ bên đường (Nguồn: Facebook  Đỗ Tuấn Minh)

Theo đó, vụ việc đặc biệt nghiêm trọng xảy ra lúc 9h20 sáng 10/12 trên Quốc lộ 18, Đại Yên, Hạ Long, Quảng Ninh (ngay trước cửa bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh). Vụ tai nạn để lại hiện trường ngổn ngang, 3 chiếc xế hộp bị hư hỏng nặng, một trong số đó bị hất bay xuống hố đất ven đường.

Quảng Ninh: Tránh xe tải trước mặt, xe bồn mất lái lao qua dải phân cách rồi đâm trúng 3 ô tô con bên đường - Ảnh 2.

Một trong 3 chiếc xế hộp gặp nạn bị hất tung xuống hố đất ven đường (Ảnh Facebook David Phuong)

Quan sát đoạn clip vụ việc có thể thấy ngay sau va chạm, nam tài xế điều khiển chiếc Toyota Vios đã có thể mở cửa thoát ra ngoài không nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi đó, một phụ nữ bế theo một em bé bên chiếc xe còn lại cũng kịp chạy thoát trong gang tấc, ngay trước mũi chiếc xe bồn đang lao không kiểm soát.

Quảng Ninh: Tránh xe tải trước mặt, xe bồn mất lái lao qua dải phân cách rồi đâm trúng 3 ô tô con bên đường - Ảnh 3.

Chiếc Vios bị vỡ nát phần đầu, tài xế đã có thể tự mở cửa thoát ra sau đó. (Nguồn: Facebook)

Quảng Ninh: Tránh xe tải trước mặt, xe bồn mất lái lao qua dải phân cách rồi đâm trúng 3 ô tô con bên đường - Ảnh 4.

Chiếc xế hộp còn lại cũng bị hư hỏng nặng, may mắn thay một phụ nữ bế theo một em bé đứng cạnh cũng kịp chạy thoát nạn trong gang tấc.

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng đã gây ách tắc giao thông cục bộ tại khu vực QL18 đoạn qua Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh. Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời phân luồng, giải tỏa ách tắc, đảm bảo cho các phương tiện lưu thông.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày