Quang Linh Vlogs liên tiếp gặp sự cố cuối năm, thất vọng vì 4 thành viên team châu Phi

SA, Theo Thể thao văn hoá 21:40 31/12/2022

Trong những ngày cuối năm, công việc của Quang Linh thường xuyên gặp khó khăn.

Với các video đơn giản, chất phác về cuộc sống ở châu Phi và tích cực giúp đỡ mọi người, Quang Linh Vlogs rất được lòng cộng đồng mạng. Mọi hoạt động của anh chàng đều nhận về nhiều sự quan tâm.

Mới đây Quang Linh kể lại câu chuyện và bày tỏ sự thất vọng với 4 thành viên team châu Phi đang làm việc cho mình. Theo đó, nhân dịp Giáng sinh nên anh chàng đã cho mọi người nghỉ lễ. Tuy nhiên khi hết ngày nghỉ, mọi người ở trang trại đã đi làm rồi thì 4 người này vẫn đi chơi, ăn uống say sưa, khiến anh chàng phải nhờ người đi tìm. Ngay cả khi gặp Quang Linh, cả 4 người vẫn chưa tỉnh táo để nói chuyện.

Quang Linh Vlogs liên tiếp gặp sự cố cuối năm, thất vọng vì 4 thành viên team châu Phi - Ảnh 1.

Khi gặp Quang Linh, 4 người vẫn chưa tỉnh táo

Đây không phải là lần đầu tiên mà tình trạng này đã diễn ra rất nhiều lần nên YouTuber nói với 4 người: “Vì vậy mà bây giờ tôi sợ những lời xin lỗi của các bạn, tôi hết tin rồi. Lời xin lỗi của các bạn không có giá trị nữa”.

“Mình thất vọng, rất thất vọng luôn. Chuyện này đã xảy ra nhiều lần nhưng mình toàn giấu vì sợ ảnh hưởng đến mấy anh, các bạn không thích mấy anh nữa. Vì mấy anh cũng đã đi với mình từ rất lâu rồi, từ lúc mình chưa có gì. Lần này mình cũng không đuổi mấy anh đâu mà chỉ làm thật căng hoặc có cách nào đấy để các anh có bài học. Mình muốn các anh hiểu rằng như vậy là không được, lười làm rồi đi nhậu, thiếu trách nhiệm” - Quang Linh đưa ra cách giải quyết.

Quang Linh Vlogs liên tiếp gặp sự cố cuối năm, thất vọng vì 4 thành viên team châu Phi - Ảnh 2.

Quang Linh cho biết mình rất thất vọng với 4 người này

Cuối cùng Quang Linh cho biết sẽ cho 4 người này nghỉ một thời gian vì tháng 12 này, công việc của anh đã gặp nhiều vấn đề nên không muốn đau đầu thêm nữa. Về 4 người này Quang Linh cũng đã giúp đỡ rất nhiều từ nhà cửa, xe cộ đến con cái và gia đình nhưng họ không hiểu, đối xử với mình không được chuẩn.

Cách đây không lâu, trang trại của nam YouTuber cũng đã gặp một số thiệt hại nặng nề vì mưa lớn như ngô đang lớn bị gãy ngang, hỏng mái, sập tường nhà kho và hỏng xe. “Cuối năm rất nhiều chuyện xảy ra, toàn mất tiền thôi. Nhưng mình cũng chỉ biết cười mà đón Tết thôi chứ không biết làm sao được” - Quang Linh tâm sự.

Quang Linh Vlogs liên tiếp gặp sự cố cuối năm, thất vọng vì 4 thành viên team châu Phi - Ảnh 3.

Mái của chuồng dê bị tốc

Quang Linh Vlogs liên tiếp gặp sự cố cuối năm, thất vọng vì 4 thành viên team châu Phi - Ảnh 4.

Ngô đang đà lớn bị gãy ngang vì mưa

Quang Linh Vlogs liên tiếp gặp sự cố cuối năm, thất vọng vì 4 thành viên team châu Phi - Ảnh 5.

Tường trang trại bị sập

Trước đó, quản lý trang trại - người được Quang Linh tin tưởng đã lấy trộm 2 bao xi măng để đem đi bán. Sau khi phát hiện, anh cũng rất buồn và thất vọng khi bị phản bội nên nhờ công an can thiệp, giải quyết sự việc. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp mang tính răn đe bởi sau đó Quang Linh quyết định sẽ cho người này thêm một cơ hội, đồng ý cho trở lại làm việc ở trang trại nhưng không làm quản lý nữa, mà làm một công việc mới.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14