Quá rảnh rỗi, các ngôi sao bóng đá lại nghĩ ra trò mới: Màn chơi khăm bạn gái chỉ với cốc nước, cái ghế và cây chổi lau nhà

HOÀNG ANH, Theo Nhịp Sống Việt 06:12 24/03/2020

Marcos Llorente, tiền vệ người Tây Ban Nha vừa trình làng trò giải trí mới mẻ trong những ngày không có bóng đá.


Llorente chơi khăm bạn gái

Trên Instagram cá nhân, Llorente đăng video quay cảnh chơi khăm bạn gái. Đầu tiên anh đứng trên ghế, đưa cốc nước lên sát trần nhà rồi lấy cây chổi chọc vào đáy để cố định chiếc cốc. Sau đó, Marcos gọi bạn gái Patricia ra cầm giúp cây chổi, anh bước xuống và... mang ghế đi mất. Lúc này nếu Patricia bỏ tay ra, cả cốc nước sẽ đổ xuống sàn nhà. Nhận thấy mình bị chơi khăm, cô bạn gái của Marcos chỉ còn biết kêu lên một tiếng và cười bất lực. 

Lập tức có đồng nghiệp hưởng ứng trò mới của Llorente. Hậu vệ Achraf Hakimi của Dortmund quay một đoạn video tương tự và đăng lên Instagram.

Đang ở trong kỳ nghỉ "đột xuất", các sao bóng đá nghĩ ra đủ trò giải khuây. Tâng giấy vệ sinh bằng chân đã trở nên quá quen thuộc, trung vệ Gerard Pique (Barcelona) quyết định nâng tầm thử thách. Anh đăng video tâng giấy bằng... cạnh vợt tennis. Gerard Pique thách thức đồng đội cũ Puyol, Fabregas, ngôi sao quần vợt Novak Djokovic và ngôi sao moto GP Marc Marquez. Chắc chắn trong những ngày tới, chúng ta sẽ được theo dõi những thử thách còn thú vị hơn.

Pique tâng giấy vệ sinh bằng cạnh vợt

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm