Quả đúng là biểu tượng thời trang huyền thoại, mẫu jeans Công nương Diana hay diện ngày ấy chính là kiểu quần jeans cực hot bây giờ

Green, Theo Helino 09:06 26/08/2018

Không những thế, Công nương Diana mặc jeans trông cũng ngầu chẳng kém lớp trẻ ngày nay.

Không phải bỗng dưng Công nương Diana lại được coi là một trong những biểu tượng thời trang huyền thoại mà đến tận bây giờ vẫn được bao người ngưỡng mộ và học hỏi. Ngoài gu thời trang được coi là dẫn đầu xu hướng thời bấy giờ, rất nhiều bộ cánh được Công nương Diana diện lên mình vẫn còn giữ nguyên tính thời thượng cho đến tận ngày nay. Một trong số đó phải kể đến những chiếc quần jeans từng được cố Công nương diện và nếu để ý kỹ, kiểu quần jeans này chẳng khác là bao so với item mà các cô nàng sành mốt bây giờ hay mặc.

Quả đúng là biểu tượng thời trang huyền thoại, mẫu jeans Công nương Diana hay diện ngày ấy chính là kiểu quần jeans cực hot bây giờ - Ảnh 1.
photo-1
Công nương Diana dường như rất yêu thích mẫu quần jeans có kiểu dáng không quá rộng, cũng chẳng ôm sát như chiếc quần skinny kén người mặc, chúng thoải mái và giúp người diện giấu đi khuyết điểm nếu chẳng may sở hữu đôi chân không được thon thả với vòng đùi lớn. Bên cạnh đó, mẫu quần jeans được bà ưu ái còn có phần cạp cao, độ dài đôi khi sẽ trên mắt cá chân một chút giúp mang đến nét trẻ trung, năng động và còn tạo hiệu ứng giúp đôi chân thêm dài, vóc dáng thêm cao ráo.

Quả đúng là biểu tượng thời trang huyền thoại, mẫu jeans Công nương Diana hay diện ngày ấy chính là kiểu quần jeans cực hot bây giờ - Ảnh 3.
photo-3
photo-4
photo-5
Loạt công thức "ruột" của Công nương Diana khi diện quần jeans chính là kết hợp với áo sơ mi hoặc áo phông rồi sơ vin, có đôi khi bà sẽ khoác bên ngoài chiếc áo blazer cho thêm phần thanh lịch. Khi mặc jeans, Công nương sẽ không chọn đi giày cao gót, bà thường mix cùng loạt giày đế thấp như: búp bê, loafer, giày boots hay sneakers, trông vô cùng khỏe khoắn và sành điệu. Quả thực là Công nương Diana diện quần jeans cũng ngầu nào có kém gì lớp trẻ thời nay.

Quả đúng là biểu tượng thời trang huyền thoại, mẫu jeans Công nương Diana hay diện ngày ấy chính là kiểu quần jeans cực hot bây giờ - Ảnh 7.
photo-7
photo-8
photo-9
Dễ thấy mẫu jeans được Công nương Diana yêu thích chính là dáng quần jeans quen thuộc trong loạt tấm hình sống ảo của những cô nàng sành mốt thời nay. Cách mix đồ cũng gần giống với Công nương Diana vậy, diện cùng áo blouse, sơ mi, áo phông hay khoác thêm chiếc blazer. Bởi vậy mới thấy Công nương Diana quả không hổ danh là biểu tượng thời trang huyền thoại.

Quả đúng là biểu tượng thời trang huyền thoại, mẫu jeans Công nương Diana hay diện ngày ấy chính là kiểu quần jeans cực hot bây giờ - Ảnh 11.
photo-11
photo-12
photo-13
photo-14
Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm