Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Vũ tích cực chăm con "thả thính" Thư, đôi chim ri nói lời chia xa chỉ bằng một cái nắm tay?

JC - Ảnh: VTV, Theo Helino 21:53 08/08/2019

Xem xong preview Về Nhà Đi Con, ai nấy đều ức chế vì đến tận những giây phút cuối cùng, Bảo vẫn không thể mạnh dạn xin hôn Ánh Dương mà chỉ đòi nắm tay lần cuối!

Trái ngược với không khí u ám ở tập 83 khi bố Sơn (NSƯT Trung Anh) quyết định bỏ nhà đi bụi, chính điều này đã khiến cho ba chị em Thư, Huệ và Dương vô cùng đau lòng. Ở tập 84, không khí của Về Nhà Đi Con đã có phần nhẹ nhõm hơn, những tình tiết hài hước của Vũ và Thư, màn "tỏ tình" rúng động tâm can của ông Quốc dành cho Huệ, cả màn chia tay "nhẹ nhõm" của Bảo và Dương đều xuất hiện trong preview tập 84. Có lẽ chưa bao giờ, khán giả cảm nhận bộ phim truyền hình quốc dân đang đã gần đi đến hồi kết nhiều đến như vậy.

Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Vũ tích cực chăm con thả thính Thư, đôi chim ri nói lời chia xa chỉ bằng một cái nắm tay? - Ảnh 1.

Vũ tích cực sang nhà bố Sơn "thả thính" Thư như những ngày đầu mới quen.

Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Vũ tích cực chăm con thả thính Thư, đôi chim ri nói lời chia xa chỉ bằng một cái nắm tay? - Ảnh 2.

Huệ vô cùng cảm động trước tấm chân tình của ông Quốc...

Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Vũ tích cực chăm con thả thính Thư, đôi chim ri nói lời chia xa chỉ bằng một cái nắm tay? - Ảnh 3.

Sau tất cả, ông Quốc cũng chính thức bày tỏ lòng mình với Huệ, liệu đây có phải là "happy ending" dành cho Huệ?

Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Vũ tích cực chăm con thả thính Thư, đôi chim ri nói lời chia xa chỉ bằng một cái nắm tay? - Ảnh 4.

Bảo quyết định đi du học, để lại Dương.

Thư được Vũ "tích cực" thả thính!

Chuỗi ngày hắc ám đã qua, những tập "thả thính" lại ào tới dành cho các fan của "xính lao" và "sở khanh". Trong preview tập 84, Vũ đã qua nhà Thư với mục đích "chơi với cu Bon". Thư tỏ vẻ như vờ đi màn thả thính của Vũ, quyết tâm để "chồng cũ" chơi với con, mình tự bỏ đi chơi riêng.

Chơi với con không chơi với tôi?

Ở nhà chơi 1 mình luôn đi nha!

Ông Quốc chính thức "tỉnh tò" với Huệ

Sau nhiều ngày theo đuổi người đẹp, trái tim Huệ có sắt đá tới mấy cũng phải mềm lòng. Bằng cả những lời hoa mĩ nhất, ông Quốc nói trước 3 chị em rằng mong Huệ mở lòng, chấp nhận có một cuộc đời mới. Với vẻ mặt "tình trong như đã ngoài mặt còn e", gần như 100% tỉ lệ đồng ý đã dành cho ông Quốc trước màn tỏ tình sến rện này.

Chưa bao giờ thấy "gà trống" nghiêm túc đến thế...

Với gương mặt này không đồng ý cũng uổng?

Bảo xin phép được nắm tay Dương, chính thức đi du học

Một câu chuyện buồn của cặp đôi "chim ri" rằng cả hai phải chia xa. Sau nhiều ngày cân nhắc, Bảo đã quyết định đi du học. Cô bạn thân Ánh Dương vô cùng buồn bã, nhưng vẫn cố tỏ ra là mình "ngầu". Tiếc rằng yêu cầu cuối cùng của Bảo chỉ là một cái nắm tay chứ không phải "ôm hôn".

Bảo ngậm ngùi xin nắm tay Dương...

Gương mặt của "tomboiloichoi" đúng kiểu: Thế không hôn à?

Những tập cuối của Về Nhà Đi Con lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, ngay sau khi phim kết thúc, Những Nhân Viên Gương Mẫu sẽ nối sóng kể từ ngày 13/8/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm