Vụ cây bật gốc khiến nhiều học sinh thương vong: "Đưa cháu đến trường, chỉ 5 phút sau tôi nhận được tin cây đổ, cảnh tượng kinh hoàng lắm"

Văn Tiên, Theo Tổ quốc 10:56 26/05/2020

Đến thời điểm hiện tại, trong số 13 em học sinh bị thương trong vụ cây phượng bật gốc tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3), một em đã tử vong, đã được gia đình đưa thi thể về nhà lo hậu sự.

Thấp thỏm trước Khoa Cấp cứu, BV Nhi đồng 2, anh Nguyễn Anh Dũng, phụ huynh của em T. (Lớp 6.8, học sinh bị thương trong vụ cây đổ tại trường THCS Bạch Đằng, quận 3) cho biết đến giờ phút này anh vẫn rất lo lắng, chưa thể được vào trong Khoa Cấp cứu để thăm con. 

Theo anh Dũng, rất may bé T. chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. "Lúc sáng sau khi đưa cháu đến trường thì chỉ 5 phút sau tôi nhận được tin cây đổ, tôi vội chạy đến hiện trường, cảnh tượng lúc ấy kinh hoàng lắm. Mọi người vội vàng cấp cứu, đưa các bé bị thương ra khỏi cây đổ", anh Dũng chia sẻ.

Vụ cây bật gốc khiến nhiều học sinh thương vong: Đưa cháu đến trường, chỉ 5 phút sau tôi nhận được tin cây đổ, cảnh tượng kinh hoàng lắm - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Anh Dũng, phụ huynh của em T. (Lớp 6.8, học sinh bị thương trong vụ cây đổ tại trường THCS Bạch Đằng, quận 3).

Anh Dũng cho biết trước đó vài ngày, cây phượng vẫn không có dấu hiệu gì gãy đổ, có khả năng bị mục rồi bật gốc. "Đây là sự việc ngoài ý muốn, các lực lượng cấp cứu cũng có mặt nhanh chóng, hi vọng các em bị thương sẽ không sao", anh Dũng nói. 

Vụ cây bật gốc khiến nhiều học sinh thương vong: Đưa cháu đến trường, chỉ 5 phút sau tôi nhận được tin cây đổ, cảnh tượng kinh hoàng lắm - Ảnh 2.

Khoa Cấp cứu tại Bệnh viện, nơi tiếp nhận các em học sinh bị thương trong vụ đổ cây.

Vụ cây bật gốc khiến nhiều học sinh thương vong: Đưa cháu đến trường, chỉ 5 phút sau tôi nhận được tin cây đổ, cảnh tượng kinh hoàng lắm - Ảnh 4.
Vụ cây bật gốc khiến nhiều học sinh thương vong: Đưa cháu đến trường, chỉ 5 phút sau tôi nhận được tin cây đổ, cảnh tượng kinh hoàng lắm - Ảnh 5.

Nhiều em học sinh bị thương trong vụ tai nạn đổ cây phượng.

Hiện tại con anh Dũng cùng 7 học sinh khác đang được điều trị cấp cứu tại BV Nhi đồng 2, TP.HCM, 4 em học sinh khác điều trị ở BV Sài Gòn ITO, riêng em học sinh cấp cứu tại BV An Sinh đã tử vong.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm