Phớt lờ cảnh báo, cô gái vẫn mang bộ tóc giả quá chật để rồi lãnh vết thương đầm đìa máu, dài tới 15cm trên mặt

Nam Thanh, Theo Helino 16:14 23/04/2018

Chỉ vì sử dụng tóc giả sai cách mà một người phụ nữ Anh tên Helzie Amnell-Connor, 24 tuổi, đến từ Leeds, có khả năng sẽ phải mang một vết sẹo dài tới 15cm trên gương mặt.

Được biết rằng cách đây 1 tháng, chị Helzie Amnell-Connor, 24 tuổi, Leeds, đã đến một thẩm mỹ viện ở West Yorkshire và mua một bộ tóc giả theo phong cách Brazil. Phần lưới đội tóc được gài chắc chắn vào mái tóc gốc của người phụ nữ và ban đầu cũng khiến cô cảm thấy khó chịu, thế nhưng cô lại cho rằng mình sẽ quen dần thôi và quyết định bỏ qua, mặc kệ mái tóc giả với phần lưới đội quá chật. Thẩm mỹ viện này trước đó đã cảnh báo Helzie không nên mang bộ tóc giả này vì nó quá chật, trong khi tóc Helzie còn quá ngắn để đội.

Trong những tuần tiếp theo, cơn đau trên đầu người phụ nữ tăng dần lên nhưng cô vẫn cho rằng đó là điều bình thường và không quá quan tâm đến nó, cho tới một buổi sáng cô thức dậy với máu... tứa ra ướt cả gương mặt, đồng thời trên trán có một vết thương dài tới 15cm.

Phớt lờ cảnh báo, cô gái vẫn mang bộ tóc giả quá chật để rồi lãnh vết thương đầm đìa máu, dài tới 15cm trên mặt - Ảnh 1.

Vết thương dài 15cm ôm sát quanh đầu chị Helzie.

Nói về kinh nghiệm đau đớn của mình, Helzie phát biểu với tờ DailyMail rằng: 'Tôi tỉnh dậy với máu chảy ướt cả gương mặt, hệt như một bộ phim kinh dị vậy. Tôi hét lên kêu cứu với bố, và ông đã giúp tôi tháo bộ tóc giả ra, thế nhưng phần lưới đội đã đâm quá sâu vào chân tóc của tôi."

"Cả gương mặt tôi lúc đó bao phủ trong máu." - Helzie nói.

Phớt lờ cảnh báo, cô gái vẫn mang bộ tóc giả quá chật để rồi lãnh vết thương đầm đìa máu, dài tới 15cm trên mặt - Ảnh 2.

Gương mặt ướt đẫm máu của Helzie sau khi phát hiện vết thương.

Phớt lờ cảnh báo, cô gái vẫn mang bộ tóc giả quá chật để rồi lãnh vết thương đầm đìa máu, dài tới 15cm trên mặt - Ảnh 3.

Đây không phải lỗi của nhà sản xuất hay thẩm mỹ viện vì bản thân họ đã cảnh báo chị Helzie rằng mái tóc của chị quá ngắn để cài tóc giả; đồng thời bộ tóc giả cũng có vẻ hơi chật.

Phớt lờ cảnh báo, cô gái vẫn mang bộ tóc giả quá chật để rồi lãnh vết thương đầm đìa máu, dài tới 15cm trên mặt - Ảnh 4.

Helzie đã phớt lờ tất cả và vẫn yêu cầu thẩm mỹ viện nọ đeo cho mình bộ tóc giả này.

"Đối với một cô gái, tóc là phần quan trọng nhất của cơ thể và mọi người thực sự cần biết về những tai nạn kiểu này." - Helzie nói trong cơn hối hận nhằm nâng cao nhận thức của mọi người.

"Nếu tôi biết rằng cơn đau âm ỉ là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó đang không ổn, tôi lẽ ra đã có thể làm điều gì đó sớm hơn. Giờ đây tôi có thể sẽ phải mang những vết sẹo này cả đời."

Helzie - một người vốn rất tự tin - giờ đây nói cô đã hoàn toàn suy sụp và có lẽ sẽ không dám rời khỏi nhà trong một thời gian dài sắp tới.

Phớt lờ cảnh báo, cô gái vẫn mang bộ tóc giả quá chật để rồi lãnh vết thương đầm đìa máu, dài tới 15cm trên mặt - Ảnh 5.

Rõ ràng, mái tóc nhìn khá hợp với Helzie, và có lẽ đó chính là lý do khiến cô "cố đấm ăn xôi" đeo một bộ tóc giả chật cứng.

"Tôi thậm chí còn không dám nhìn vào mặt bố mình. Vết thương nằm ngay trên trán, và đối với tôi điều đó thật khó khăn. Tôi thậm chí không thể che nó đi được." - Helzie nói.

Phớt lờ cảnh báo, cô gái vẫn mang bộ tóc giả quá chật để rồi lãnh vết thương đầm đìa máu, dài tới 15cm trên mặt - Ảnh 6.

Rất có thể, cô gái này sẽ phải nhận một vết sẹo dài tới 15cm vì sự bất cẩn của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14