Phỏng vấn độc quyền từ Trung Quốc: Khán giả Tứ Xuyên phản ứng đối lập về tin Angela Baby ly hôn, nhận xét bất ngờ về Huỳnh Hiểu Minh

Kylie + Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 10/02/2022

Liệu rằng tin ly hôn của cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh có thực sự khiến người hâm mộ Trung Quốc bất ngờ? Bài phỏng vấn độc quyền này sẽ giải đáp thắc mắc của đông đảo netizen.

Ngay những ngày cuối năm Tân Sửu, đầu năm Nhâm Dần, làng giải trí xứ Trung "sốt xình xịch" vì drama Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby tuyên bố ly hôn. Loạt scandal tình ái trong quá khứ của 2 người liên tục bị truyền thông mổ xẻ và bóc tách. Ngay cả trong khoảng thời gian bận rộn chuẩn bị đón chờ Tết đến xuân về, báo chí và người hâm mộ vẫn dành rất nhiều thời gian để "hóng" biến căng từ cặp đôi đình đám này. Vậy nhưng, 1 câu hỏi được đặt ra, liệu rằng netizen có thật sự bất ngờ về drama ly hôn ầm ĩ này không?

Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi đã có 1 bài phỏng vấn độc quyền với 3 khán giả đến từ Thành Đô (Trung Quốc). 3 cô gái là Uông Sơ (30 tuổi), Tiểu Cảnh (28 tuổi) và An Kỳ (26 tuổi) đều là những người hâm mộ làng giải trí xứ Trung, thường xuyên cập nhật tin tức nóng hổi của các ngôi sao. Họ đã có những lời chia sẻ, cảm nghĩ về scandal lớn nhất nhì Cbiz ngay đầu năm 2022, chúng ta hãy cùng xem nhé!

Phỏng vấn độc quyền người Trung Quốc về vụ ly hôn chấn động của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh

https://kenh14.vn/phong-van-doc-quyen-tu-trung-quoc-khan-gia-o-tu-xuyen-phan-ung-bat-ngo-ve-tin-angela-baby-va-huynh-hieu-minh-ly-hon-20220209232055546.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày