Phía Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng về loạt hành động và tin đồn khiến cư dân mạng đi hết từ hoang mang tới chỉ trích

Hồng Nguyên, Theo Helino 17:42 16/05/2018

Đại diện của Rocker Nguyễn đã chính thức lên tiếng về những tin đồn của nam ca sĩ trong suốt thời gian qua.

Suốt một tuần nay, Rocker Nguyễn liên tục khiến cư dân mạng ngỡ ngàng với một loạt hành động và phát ngôn khó hiểu của mình.

Liên quan đến sự việc này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu, liên lạc với phía công ty quản lý của Rocker Nguyễn, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại công ty không đưa phát ngôn nào. Có mặt tại nhà Rocker Nguyễn chiều ngày 16/5, anh trai của nam ca sĩ cho biết hiện tại Rocker đang đi du lịch để nghỉ ngơi sau khoảng thời gian ồn ào vừa rồi. Vì mọi chuyện đã lắng xuống nên gia đình không muốn có thêm phản hồi nào nữa.

Phía Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng về loạt hành động và tin đồn khiến cư dân mạng đi hết từ hoang mang tới chỉ trích - Ảnh 1.

Hình ảnh tiều tuỵ đến khó tin của Rocker Nguyễn.

Tiếp tục liên lạc với đại diện phát ngôn của Rocker Nguyễn hiện tại, người này đã có những phản hồi chính thức liên quan đến loạt tin đồn của giọng ca "Quá khứ còn lại gì", cụ thể như sau:

Tin đồn Rocker sử dụng chất gây nghiện đến mức tiều tuỵ, gầy gò không nhận ra là không chính xác. Phía nam ca sĩ sẽ đưa giấy chứng nhận của bác sĩ về việc Rocker có xét nghiệm máu âm tính với chất gây nghiện hay không sau khi Rocker trở về từ chuyến đi du lịch. Trước đó, chính tin đồn này khiến khách sạn mà Rocker đang ở từ chối để nam ca sĩ ở lại đây chứ không phải nợ tiền. Hiện tại Rocker đã về nhà sống cùng bố mẹ.

Ngoài ra, người này cũng khẳng định thêm không có chuyện gia đình từ mặt Rocker Nguyễn. Vì những ngày qua liên tiếp có người lạ mặt đến trước nhà, chụp ảnh, gây áp lực nên Rocker Nguyễn phải chuyển ra ngoài tạm để không ảnh hưởng đến người thân.

Phía Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng về loạt hành động và tin đồn khiến cư dân mạng đi hết từ hoang mang tới chỉ trích - Ảnh 2.

Rocker Nguyễn một thời được công chúng yêu mến.

Về việc Rocker Nguyễn sút cân, gầy gò đến khó nhận ra, người đại diện phát ngôn cho biết nam ca sĩ trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, trầm cảm do gia đình không muốn Rocker tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Hợp đồng 2 năm của Rocker với công ty quản lý cũ cũng hết thời hạn nên nam ca sĩ mất phương hướng, cùng với việc chia tay bạn gái đã khiến cho tình trạng của Rocker suy sụp tinh thần nghiêm trọng. Giữa tháng 4, Rocker ra Côn Đảo sống 2 tuần. Chính cái nắng gắt, ăn cơm với cá khô, nước mắm đã khiến nam ca sĩ sút 13 kg, từ 73 xuống còn 60 ký và hiện tại đang có dấu hiệu giảm tiếp vì vẫn chưa được ăn ngon ngủ yên do bị quấy rầy.

Về việc liên tiếp có phát ngôn bất cần, ngông cuồng trong suốt thời gian qua, người đại diện lý giải vì Rocker bị sốc văn hoá do nhiều năm sinh sống và học ở nước ngoài: "Anh ấy cảm thấy người làm nghệ thuật không được coi trọng. Trước đây, vì làm nghề nên anh ấy chịu đựng, ít thể hiện cái Tôi. Bây giờ, không còn làm nghề nữa Rocker không ngại phản ứng trước những điều sai trái, bịa đặt về bản thân mình". Phía Rocker cũng phủ nhận việc đá xéo ca khúc mới phát hành của Sơn Tùng M-TP và cho biết nam ca sĩ sẽ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian để quay trở lại Australia du học.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm