Phi vụ quay cóp lộ tẩy, trai đẹp Pat từ mặt bố theo style "anh không đòi quà" ở Thiên Tài Bất Hảo tập 9

Thành Vũ, Theo Báo dân sinh 23:22 31/08/2020

Ở tập 9 của Thiên Tài Bất Hảo, phi vụ gian lận xuyên quốc tế đã chính thức bị vạch trần trên sóng truyền hình.

  Bước sang tập 9 của Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius) bản truyền hình, Lin (Juné Plearnpichaya) được mẹ bảo kê ra khỏi địa điểm thi mà không bị nghi ngờ gì. Bà cũng chia sẻ với cô về quá khứ rằng vì muốn du học nên hai vợ chồng mới xa rời nhau, để lại Lin trong hoàn cảnh thiếu tình thương của mẹ.

  Phi vụ quay cóp lộ tẩy, trai đẹp Pat từ mặt bố theo style anh không đòi quà ở Thiên Tài Bất Hảo tập 9 - Ảnh 1.

  Việc được điểm cao trong kỳ thi STIC khiến bố Pat (Ice Paris) vô cùng tự hào về con của mình. Trong lúc đang phỏng vấn, Bank (Jaonaay Jinjett) tìm đến Pat để nhận món tiền còn lại như đã hẹn.

  Phi vụ quay cóp lộ tẩy, trai đẹp Pat từ mặt bố theo style anh không đòi quà ở Thiên Tài Bất Hảo tập 9 - Ảnh 2.
  Phi vụ quay cóp lộ tẩy, trai đẹp Pat từ mặt bố theo style anh không đòi quà ở Thiên Tài Bất Hảo tập 9 - Ảnh 3.

  Vào ngày hôm sau, Bank bị gọi lên văn phòng hiệu trưởng để giải quyết chuyện anh bị "bắt gian" ở kỳ thi STIC. Hậu quả là anh chàng bị đuổi học. Bên cạnh đó, cô hiệu trưởng cũng nghi hoặc mọi chuyện vốn không đơn giản như vậy. Theo cô, một học sinh xuất sắc như Bank mà bị bắt vì tra từ điển thì quá vô lý.

  Phi vụ quay cóp lộ tẩy, trai đẹp Pat từ mặt bố theo style anh không đòi quà ở Thiên Tài Bất Hảo tập 9 - Ảnh 4.

  Phi vụ gian lận quốc tế của nhóm bất hảo sau đó bị phanh phui trên bản tin truyền hình. Bố Pat sau khi xem xong đã bảo con trai đăng ký lại để không làm lỡ việc du học ở Boston. Tuy nhiên, Pat đã thú nhận tất cả khiến ông điên tiết. Sau đó, anh chàng quyết định bỏ nhà đi sống tự lập một mình, trả lại mọi thứ quần áo, tiền bạc để không phải mang danh "ăn bám" gia đình nữa.

  Phi vụ quay cóp lộ tẩy, trai đẹp Pat từ mặt bố theo style anh không đòi quà ở Thiên Tài Bất Hảo tập 9 - Ảnh 5.
  Phi vụ quay cóp lộ tẩy, trai đẹp Pat từ mặt bố theo style anh không đòi quà ở Thiên Tài Bất Hảo tập 9 - Ảnh 6.

  Vì lâm vào tình cảnh bế tắc, Bank quyết định gọi Lin, Pat và Grace (Sawanya Paisarnpayak) đến để bàn chuyện quan trọng. Lần này, anh chàng đề xuất cả nhóm tiến hành một phi vụ mới ở kỳ thi GATT-PATT. Nếu giúp hết tất cả các thí sinh tham gia, số tiền thù lao nhận được có thể lên đến 10 triệu baht, đủ để họ sống an ổn cả đời. Thậm chí, Bank còn đưa ra phương án là tìm cách xem đề trước để có thể "bán" đáp án đi kịp thời.

  Phi vụ quay cóp lộ tẩy, trai đẹp Pat từ mặt bố theo style anh không đòi quà ở Thiên Tài Bất Hảo tập 9 - Ảnh 7.
  Phi vụ quay cóp lộ tẩy, trai đẹp Pat từ mặt bố theo style anh không đòi quà ở Thiên Tài Bất Hảo tập 9 - Ảnh 8.

  Tuy nhiên, Lin không đồng ý vì không muốn dính vào thị phi nữa. Cô nàng ban đầu bỏ về nhưng sau một hồi nói chuyện với bố, cô đã thông suốt và đổi ý. Và thế là nhóm bạn của Thiên Tài Bất Hảo chuẩn bị bước vào "hiệp 2" cam go hơn rất nhiều.

  Phi vụ quay cóp lộ tẩy, trai đẹp Pat từ mặt bố theo style anh không đòi quà ở Thiên Tài Bất Hảo tập 9 - Ảnh 9.

  Liệu họ sẽ chuẩn bị gì để gian lận thành công ở kỳ thi GATT-PATT? Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius) lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba hằng tuần.

  Nguồn ảnh: GDH

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

  Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
 • Đọc thêm