Phát sốt đôi giày đặc biệt mỹ nhân chuyển giới Nong Poy sẽ đi trong hôn lễ: Làm từ vàng, kim cương, mất 2 tháng hoàn thiện

XU, Theo Thể Thao & Văn Hóa 17:35 26/02/2023

Nong Poy sẽ đi đôi giày đặc biệt này trong hôn lễ sắp tới của mình.

Chỉ còn 3 ngày nữa, hôn lễ của mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan Nong Poy và bạn trai doanh nhân Oak Phakwa Hongyok sẽ chính thức diễn ra. Những chi tiết cuối cùng chuẩn bị cho đám cưới cũng đặc biệt thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang Fanpage của gia đình nhà trai Baan Ar-Jor đã đăng tải hình ảnh về đôi giày cô dâu mới Nong Poy sẽ mang trong hôn lễ tới đây. Dù chỉ hé lộ một phần nhỏ nhưng không khó để nhận ra đôi giày này rất đẹp, kỳ công và mang giá trị "khủng". Và thông tin chi tiết và món đồ đặc biệt này thật sự khiến công chúng phải ngỡ ngàng.

Phát sốt đôi giày đặc biệt mỹ nhân chuyển giới Nong Poy sẽ đi trong hôn lễ: Làm từ vàng, kim cương, mất 2 tháng hoàn thiện - Ảnh 2.

Nhà chồng Nong Poy hé lộ một phần nhỏ về đôi giày mà cô sẽ mang trong hôn lễ sắp tới: vừa cao cấp, sang trọng, vừa tinh tế với những họa tiết ấn tượng

Phát sốt đôi giày đặc biệt mỹ nhân chuyển giới Nong Poy sẽ đi trong hôn lễ: Làm từ vàng, kim cương, mất 2 tháng hoàn thiện - Ảnh 3.

Mỹ nhân chuyển giới sẽ chính thức về chung một nhà với vị hôn phu Oak Phakwa vào ngày 1/3 này

Theo thông tin được chia sẻ trên Baan Ar-Jor, đôi giày của Nong Poy được đặt làm từ một cửa hàng có hơn 50 năm lịch sử. Ông chủ của cửa hàng còn là nghệ nhân thêu giày cho Vua Rama IX trong một thời gian dài.

Được biết, mất 2 tháng để hoàn thiện đôi giày trên, và món đồ này còn được coi là nhân đôi sự may mắn. Huyền thoại trong giới thợ giày Premsilp đã đích thân chọn da cừu có chất lượng tốt nhất nước Úc để làm đôi giày này. Bên cạnh đó, một nghệ nhân bậc thầy khác đã thiết kế và sử dụng thêm các vật liệu khác như: sợi dây vàng, ngọc trai Phuket, mảnh vụn kim cương và đá quý cổ. Chính vì vậy, giá trị của đôi giày này được netizen ước tính lên đến mức giá trị không hề nhỏ.

Ngoài ra, những đôi thiên nga trên giày của Nong Poy tượng trưng cho hạnh phúc lâu bền của đôi tân lang, tân nương. Người xưa tin rằng, cô dâu mang đôi giày này bước qua cửa lớn nhà chồng là để tiếp quản gia đình mới, giúp gia đình ngày càng hòa thuận, hạnh phúc và thịnh vượng.

Phát sốt đôi giày đặc biệt mỹ nhân chuyển giới Nong Poy sẽ đi trong hôn lễ: Làm từ vàng, kim cương, mất 2 tháng hoàn thiện - Ảnh 4.

Trước đó, hình ảnh về vương miện và trang phục truyền thống dùng trong hôn lễ của mỹ nhân chuyển giới cũng được bật mí

Phát sốt đôi giày đặc biệt mỹ nhân chuyển giới Nong Poy sẽ đi trong hôn lễ: Làm từ vàng, kim cương, mất 2 tháng hoàn thiện - Ảnh 5.

Nong Poy là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan trong nhiều năm qua. Hôn lễ của cô và vị hôn phu vào 3 ngày tới chính là sự kiện được người hâm mộ trên toàn châu Á ngóng đợi

Nguồn: Baan Ar-Jor

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày