Phát hiện Yeo Jin Goo lại làm cameo "xịn" ở tập cuối Start Up, "chị Nguyệt" IU chính thức mất bồ vào tay Kim Seon Ho rồi!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 01:26 08/12/2020

Phân cảnh giữa nam phụ Kim Seon Ho và Yeo Jin Goo trong Start Up làm khán giả vô cùng hài lòng.

Tối 6/12, Start Up (Khởi Nghiệp) đã phát sóng tập cuối cùng trong sự buồn vui lẫn lộn của khán giả. Bên cạnh cái kết tuyệt vời cho nam - nữ chính, một phân cảnh đặc biệt thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đó chính là màn cameo của Yeo Jin Goo.

Phát hiện Yeo Jin Goo lại làm cameo xịn ở tập cuối Start Up, chị Nguyệt IU chính thức mất bồ vào tay Kim Seon Ho rồi! - Ảnh 1.

Seo Jin Goo đã góp giọng từ tập 1

Phát hiện Yeo Jin Goo lại làm cameo xịn ở tập cuối Start Up, chị Nguyệt IU chính thức mất bồ vào tay Kim Seon Ho rồi! - Ảnh 2.

Giọng nói của anh được sử dụng để lồng cho cỗ máy Young Sil - người bạn thân nhất của Ji Pyeong

Phải nói thêm, Yeo Jin Goo đã làm cameo trong Start Up từ tập 1 đến nay nhưng chỉ "lộ tiếng" không lộ mặt. Anh lồng tiếng cho Young Sil - "quản gia robot" không được thông minh cho lắm của nam phụ Ji Pyeong (Kim Seon Ho). Young Sil thường xuyên phát ngôn những câu lạc quẻ nhưng rất tấu hài. Có lẽ vì Young Sil quá được người xem yêu mến, Yeo Jin Goo đã xuất hiện trong Start Up với tư cách người thật.

Yeo Jin Goo bất ngờ lộ diện trong Start Up

Trong tập 16, Yeo Jin Goo thủ vai Hong Ji Seok - một thanh niên trẻ có dự án khởi nghiệp cho trẻ mồ côi. Ji Seok vô cùng ngạc nhiên khi Ji Pyeong đầu tư vào công ty mình. Khi Ji Seok hỏi Ji Pyeong: "Vì sao anh chọn tôi?" thì chàng doanh nhân thành đạt trả lời: "Tôi thích giọng nói của anh".

Anh chán làm quản lý khách sạn rồi sao?

Phân cảnh cameo vừa hài hước, vừa tinh tế của Yeo Jin Goo được cộng đồng mạng khen ngợi rất nhiều. Nhiều người còn muốn "ghép đôi" Hong Ji Seok với Ji Pyeong, vì thể nào nam phụ quốc dân cũng đang lẻ bóng. Thế này "chị Nguyệt" IU mất bồ như chơi rồi!

Bình luận của cư dân mạng:

- Biên kịch bẻ lái ác thế, mà tôi thích.

- Chú Han mê giọng thế này thì chết rồi.

- Đoạn này hài dễ sợ luôn.

- Young Sil mãi là chân ái của anh.

Nguồn: Hội mê phim Hàn

Vậy là hành trình "khởi nghiệp" đã chính thức khép lại. Nối sóng Start Up sẽ là Mr. Queen (No Touch Princess) - Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn trên kênh tvN từ 12/12.

Nguồn ảnh: tvN

Phát hiện Yeo Jin Goo lại làm cameo xịn ở tập cuối Start Up, chị Nguyệt IU chính thức mất bồ vào tay Kim Seon Ho rồi! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm