Phát hiện thi thể người đàn ông dưới xe máy ở ruộng lúa

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 17:28 23/09/2019

Tại hiện trường, người đàn ông tử vong trong tư thế nằm úp mặt xuống ruộng lúa, bên cạnh là chiếc xe máy.

Chiều 23/9, ông Hà Công Huy, Chủ tịch xã Đức Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông ở dưới ruộng.

Khoảng 6h ngày 23/9, một số người dân xã Đức Thành, huyện Yên Thành đi làm đồng thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế nằm úp mặt ở ruộng lúa, thi thể bị một chiếc xe máy đè lên.

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới xe máy ở ruộng lúa - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện thi thể

Nhận tin báo của người dân, chính quyền địa phương cùng với Công an huyện Yên Thành đã bảo vệ hiện trường, phối hợp điều tra vụ việc. Nạn nhân được xác định là anh H. (40 tuổi, trú tại xã Phúc Thành, huyện Yên Thành).

Tại một diễn biến khác, vào khoảng 14h40 ngày 22/9, tại bờ sông Lam thuộc xóm 2 xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, người dân đi làm đồng đã phát hiện một thi thể nam giới.

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới xe máy ở ruộng lúa - Ảnh 2.

Người dân tập trung theo dõi vụ việc

Ngay sau đó, Công an xã Đặng Sơn đã phối hợp Công an huyện Đô Lương đến khám nghiệm hiện trường.Qua khám nghiệm cho thấy, thi thể nam thanh niên nằm ngửa, trên người không có thương tích. Ngay bên cạnh là chiếc xe máy biển kiểm soát 37M1- 194.86 và 1 chiếc kim tiêm dính máu đã qua sử dụng.

Danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Công S. (SN 1988), trú tại xóm 9, xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn. Sau đó, người nhà của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường viết đơn yêu cầu không khám nghiệm và xin được đưa nạn nhân về mai táng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm