Phát hiện sân chơi có "một không hai" dành riêng cho học sinh THPT

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/09/2023

Trong kỷ nguyên hội nhập, ngoại ngữ dần trở thành sợi dây kết nối đặc biệt của con người - công cụ trao đổi hợp tác trong các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Và hơn hết, tiếng Anh đang dần trở thành yêu cầu tất yếu đối với công dân thời đại 4.0, nhân tố góp phần vào sự vững mạnh, phát triển của đất nước.

Phát hiện sân chơi có một không hai dành riêng cho học sinh THPT - Ảnh 1.

Nguồn: Internet

Đứng trước thời cuộc đó, mỗi học sinh nên tự trang bị nền tảng tiếng anh vững chắc cho riêng mình để tự tin chinh phục ước mơ, cánh cổng đại học đầy hứa hẹn. Cơ hội thì luôn đi kèm với thách thức và những trở ngại học tiếng anh không phải ai cũng dễ dàng vượt qua nếu không tự rèn luyện, xây dựng phương pháp tiếp cận phù hợp. Hiểu được khó khăn này, nhằm giúp cho quá trình học tập của học sinh đạt hiệu quả biến "cơn ác mộng tiếng anh hóa hư không", sân chơi English Beat do mobiEdu tổ chức đã ra đời như một công cụ cứu cánh.

Có thể nói English Beat là sân chơi tiếng anh có "một không hai" vì sự khác biệt từ hình thức đến nội dung. Không giống với nhiều trang mạng học tập khác, English Beat kết hợp giữa ôn luyện và thi đấu, đi cùng hàng ngàn các giải thưởng hấp dẫn giúp tinh thần học sinh được khích lệ liên tục. Sau 2 mùa, các đơn vị và số lượng thí sinh tham gia không ngừng được tăng lên gấp 3 đến 4 lần, nhờ quy trình tổ chức bài bản, nội dung thi thiết thực sát sườn. Dần trở thành phương thức hỗ trợ đắc lực cho thầy cô trong quá trình giảng dạy, đánh giá năng lực học sinh.

Hình thức thi đa dạng

Học sinh được trải nghiệm các hình thức thi từ online đến offline để tránh gây nhàm chán. Bài thi tổng hợp đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết giúp học sinh nhận diện và cải thiện trình độ rõ rệt. Đối với các vòng thi tuần đầu, học sinh được chủ động địa điểm thi, trên các thiết bị công nghệ hỗ trợ, bài thi với các cấp độ nâng dần từ dễ đến khó.

Tìm hiểu về hình thức thi : https://english.mobiedu.vn/intro

Nội dung đề thi được cập nhật liên tục và mới mẻ

Đề thi của English beat được biên soạn bởi các đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Các vòng thi tuần học sinh được thi tích hợp "Một trong hai" vừa được cải thiện các kỹ năng, vừa được ôn tập kiến thức dựa trên chương trình học của bộ giáo dục.

Phát hiện sân chơi có một không hai dành riêng cho học sinh THPT - Ảnh 2.

Nguồn: VietNamPlus

Các vòng thi tháng và thi chúng kết, kiến thức được biến đổi, cập nhật nhanh chóng phù hợp với năng lực của học sinh đồng thời tận dụng, khai thác triệt để Các dạng bài Ielts mới mẻ, thú vị.

Số lượng thí sinh tham gia đông đảo

Qua mỗi mùa tổ chức, tầm ảnh hưởng của sân chơi càng được khẳng định rõ rệt nhờ đó thu hút được lượt thí sinh tham gia đông đảo, giúp tăng tính cạnh tranh, thúc đẩy học sinh nỗ lực hết mình để giành chiến thắng. Đồng thời, sân chơi đa dạng, cho phép thí sinh được học hỏi lẫn nhau và tìm hiểu về những người khác tạo cơ hội nâng cao kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp xã hội.

Phát hiện sân chơi có một không hai dành riêng cho học sinh THPT - Ảnh 3.

Nguồn: Internet

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ mở ra tiềm năng phát triển giáo dục mạnh mẽ. Sở hữu công cụ học tập là một chuyện nhưng khai thác triệt để lại là một chuyện khác, đòi hỏi mỗi học sinh phải biết cách tận dụng tối đa các phương tiện sẵn có.

Sự xuất hiện của sân chơi English Beat là cơ hội để học sinh nắm bắt kịp thời, ôn tập đi đôi với thi để "mài giũa" kiến thức, biến chúng thành những viên gạch vững chắc đặt nền móng xây dựng tương lai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày