Phát hiện bộ xương người trong hang đá ở Cao Bằng

Công Luận, Theo VOV 17:02 18/11/2022

Chiều tối 16/11, một số người dân xã Tam Kim (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) bất ngờ phát hiện bộ xương người bên trong một hang sâu tại khu vực đồi núi đá “Gòi Hẩu” thuộc xóm Phai Khắt.

Tiếp nhận thông tin người dân trình báo, Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Nguyên Bình phối hợp với Công an xã và chính quyền xã Tam Kim đã nhanh chóng tới khu vực hiện trường để xác định lối vào hang. Tuy nhiên, do hang này ở khu vực núi sâu, hiểm trở nên với sự hỗ trợ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Cao Bằng, lực lượng điều tra mới có thể vào được khu vực phía bên trong hang.

Phát hiện bộ xương người trong hang đá ở Cao Bằng - Ảnh 1.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nguyên Bình đã phát hiện 1 hộp sọ nghi là của người cùng nhiều phần xương khác lẫn vào các phần xương động vật chứa trong các bao tải nằm ở trong hang. Bộ xương đã khá lâu và một số xương nhỏ đã mục nát hoàn toàn.

Phát hiện bộ xương người trong hang đá ở Cao Bằng - Ảnh 2.

Sau khi thu giữ một số mảnh xương phục vụ công tác giám định và hoàn tất các thủ tục có liên quan, Công an huyện Nguyên Bình đã bàn giao bộ xương cho chính quyền địa phương mai táng theo quy định.

Phát hiện bộ xương người trong hang đá ở Cao Bằng - Ảnh 3.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xác minh làm rõ theo quy định./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày